Một phụ nữ Việt xin định cư trên Sao Hỏa

26/08/2013

Một người phụ nữ Việt mới có tên trong danh sách những ứng cử viên xin định cư trên Sao Hỏa. Người phụ nữ thông minh và dũng cảm này là ai?

 

Định cư trên Sao Hỏa

Dự án tìm người “định cư trên Sao Hỏa” được Tổ chức Mars One đứng ra nhận đơn tình nguyện của tất cả mọi người trên thế giới. Dự án sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2013.

Định cư trên Sao Hỏa 4

Tìm người định cư trên Sao Hỏa

Những ai sẽ được đi?

Những ứng viên tình nguyện sẽ phải vượt qua 4 vòng thử thách. Sẽ có 24 người thắng cuộc được chọn và được chia thành 6 đội. 24 người này sau khi được huấn luyện từ năm 2015 đến năm 2022, sẽ bay đến Sao Hỏa vào năm 2023.

Có thể trở về Trái Đất từ Sao Hỏa không?

Định cư trên Sao Hỏa 2

Tuyển người định cư trên Sao Hỏa

Những người thắng cuộc qua 4 vòng loại sẽ nhận được tấm vé một chiều để đi định cư trên Sao Hỏa. Họ sẽ từ bỏ tất cả những thói quen và các mối quan hệ của mình trên Trái Đất. Những người này sẽ hình thành một nhóm cư dân cho loài người trên hành tinh này.

Người phụ nữ Việt xin định cư trên Sao Hỏa là ai?

Định cư trên Sao Hỏa 3

Những ứng viên xin định cư trên Sao Hỏa

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì cô gái này tên là Trang, năm nay 21 tuổi. Trang vừa tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế học. Trang ghi trong hồ sư ứng tuyển của mình: “Thực ra mình không giỏi về khoa học, kỹ sư hay thiên văn học, nhưng mình bị lôi cuốn bởi ý tưởng sẽ được sống trên sao Hỏa. Mình không muốn bỏ lỡ cơ hội có một không hai để được tham gia vào đề án này.”

Ngoài Trang, còn có 6 người Việt khác cũng đăng kí xin định cư trên Sao Hỏa. Đó là Thái Tài 20 tuổi, Đỗ Văn Tùng 22 tuổi, Nguyễn Anh Thắng 21 tuổi, Hoàng Thọ 19 tuổi, Hoàng Hải 21 tuổi, Hùng 23 tuổi.

VA.

Ý kiến bạn đọc