Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood

17/08/2013

Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn… là những cái tên được các tạp chí hàng đầu thế giới bình chọn là những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood. 

1. Marilyn Monroe 

Đứng đầu trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood chính là cái tên Marilyn Monroe. Marilyn Monroe được tạp chí People bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất thế kỷ XX. Marilyn Monroe đã mất năm 1962 nhưng mái tóc vàng, những đường cong nóng bỏng của bà vẫn còn mê hoặc cả thế giới.

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 1

Marilyn Monroe trở thành “quả bom sex” mọi thời đại

2. Elizabeth Taylor 

Với đôi mắt tím ánh xanh đẹp lạ thường, gương mặt thanh tú và tài năng vượt trội, Elizabeth Taylor trở thành người đẹp xuất chúng nhất Hollywood. Nữ diễn viên xinh đẹp đã lên xe hoa 8 lần với 7 người chồng.

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 2

Elizabeth Taylor với đôi mắt ánh tím ánh xanh đẹp lạ thường

3. Audrey Hepburn

Audrey Hepburn đã thổi một làn gió mới vào kỷ nguyên mà các biểu tượng sex thống trị màn ảnh Hollywood. Nữ diễn viên có vẻ đẹp tinh nghịch, láu lỉnh và vô cùng cá tính.

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 3

Audrey Hepburn mang đến một làn gió mới cho điện ảnh Hollywood

4. Julia Roberts

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts nổi tiếng với mái tóc xoăn vàng óng ả và nụ cười rộng rạng rỡ. Nụ cười của Julia Roberts mang lại niềm cảm hứng bất tận và dạt dào cho bất kỳ ai nhìn ngắm.

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 4

Julia Roberts với nụ cười rộng rạng rỡ

5. Nicole Kidman

Tạp chí People đã 8 lần vinh danh Nicole Kidman là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Thiên nga xứ kangaroo mang vẻ đẹp vô cùng dịu dàng và quý phái với chiều cao 1m78, làn da trắng hồng, đôi mắt xanh và mái tóc vàng óng ả.

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 5

Thiên thần Nicole Kidman

6. Angelina Jolie

Những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood 6

Angelina Jolie xinh đẹp và tài năng

Trong danh sách bầu chọn những người phụ nữ đẹp nhất Hollywood, không thể không kể đến nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie. “Bà Smith” luôn đứng đầu trong các cuộc bình chọn người đẹp của các tạp chí danh tiếng. Angelina Jolie không chỉ đẹp, tài năng mà còn là một Đại sứ thiện chí của Liên hiệp quốc về người tị nạn. Angelina Jolie thực sự là một người toàn bích toàn tài.

VA.

Ý kiến bạn đọc