Nữ doanh nhân thành đạt 9x kiếm 20 tỷ/ 6 tháng

05/08/2013

Được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh được báo chí nhắc đến như một nữ doanh nhân thành đạt, đại diện tiêu biểu cho thế hệ 9x tài ba, năng động, trẻ trung.

Doanh nhân thành đạt

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh là con gái của chủ tịch công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE). Cô là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung,  năng động và có khả năng kiếm tiền đáng ngưỡng mộ. Cô là một trong những nữ doanh nhân thành đạt đáng để mọi người học tập.

Là một trong những thế hệ 9x với lối suy nghĩ táo bạo, Hạnh đã đầu tư cổ phiếu, cô đã nhanh chóng nắm bắt 3.16 triệu cổ phiếu REE trong 6 tháng đầu năm. Như vậy, tổng tài sản của cô gái này trên sàn chứng khoán đã sấp sỉ 20 tỷ đồng. Đây là một con số lớn đối với những nhà đầu tư chứng khoán. Cô gái trẻ này đã khiến nhiều người phải nể phục bởi tài năng và cách đầu tư có định hướng.

Nữ doanh nhân thành đạt 9x

Nữ doanh nhân thành đạt 9x, xinh xắn, trẻ trung

Không chỉ là một cô gái có tài năng kinh doanh, Hạnh còn được gọi một cái tên thân mật là “Ái nữ tập đoàn REE”. Cô được rất nhiều người yêu quý bởi sự hòa đồng của cô với tất cả mọi người.

Ngoài ra, Hạnh còn có một thành tích học tập  đáng ngưỡng mộ. Cô gái xinh xắn này được mệnh danh là người có số điểm IELTS cao nhất Việt Nam. Cô đạt 8.5 điểm IELTS trong đó có 2 điểm 9 cho bài đọc và bài viết. Với số điểm IELTS nổi bật, cô đã làm cho rất nhiều người ấn tượng. Theo cô, muốn học tốt tiếng Anh cần phải giao tiếp và sử dụng nó nhiều, hàng ngày và thường xuyên.

Nữ doanh nhân thành đạt có IELTS cao

Nữ doanh nhân thành đạt có điểm IELTS cao nhất Việt Nam

Với những thành tích đáng tự hào trên, Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh xứng đáng là nữ doanh nhân thành đạt đại diện cho thế hệ 9x trẻ đẹp, năng động và cá tính.

Ý kiến bạn đọc