Phụ nữ gợi cảm: Gái một con trông mòn con mắt

23/08/2013

Những phụ nữ gợi cảm của showbiz Việt càng mặn mà hơn, ngọt ngào hơn và quyến rũ hơn sau khi sinh em bé.

 

Những mỹ nhân nổi tiếng là phụ nữ gợi cảm của làng giải trí Việt đã nhanh chóng lấy lại vóng dáng nuột nà và vẻ đẹp cuốn rũ rạng ngời chỉ sau mấy tháng sinh con. Đúng như ông bà ta đã nói “Gái một con trông mòn con mắt”!

Đứng đầu danh sách này có lẽ là Trương Ngọc Ánh. Cô là một trong số ít gái một con khiến nhiều người phải trầm trồ ghen tị. Ở tuổi gần 40, người đàn bà đẹp này vẫn giữ được vẻ kiều diễm, gợi cảm.

Phụ nữ gợi cảm 1

Trương Ngọc Ánh

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên tái xuất sau khi sinh. Cô đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như xưa.

Phụ nữ gợi cảm 2

Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh có bước biến chuyển phong cách lớn nhất. Từ một người có phong cách trẻ trung, xì-tin cô đã trở thành một người phụ nữ đằm thắm và chững chạc sau khi sinh con cho ca sĩ Tim.

Phụ nữ gợi cảm 3

Trương Quỳnh Anh

Hồ Ngọc Hà có lẽ là người phụ nữ gợi cảm nhất, được nhiều người mến mộ nhất. Sau khi sinh, cô đã lấy lại vóc dáng chỉ sau hơn một tháng. Cô còn dạy các chị em phụ nữ tập yoga để giảm cân và khỏe đẹp. Giới truyền thông đã tốn không ít giấy mực để ca ngợi sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc của Hà Hồ.

Phụ nữ gợi cảm 4

Hồ Ngọc Hà

Sau khi sinh con, Đan Lê mang vẻ đẹp buồn khó tả. Sau khi sinh con, cô cũng nhanh chóng tham gia đóng phim “Ba đám cưới một đời chồng” do chồng cô – Khải Anh làm đạo diễn.

Phụ nữ gợi cảm 5

Đan Lê

Không thể nhận ra vóc dáng trước và sau khi sinh của Thủy Tiên. Cô vẫn đẹp nuột nà và quyến rũ như ngày nào.

Phụ nữ gợi cảm 6

Thủy Tiên

Linh Nga quyết định đi tập múa ngay sau khi con vừa rụng rốn. Vóc dáng thon gọn của cô khiến nhiều người bất ngờ. Nữ nghệ sĩ múa luôn khoe vẻ đẹp sang trọng và quý phái trong mỗi lần xuất hiện.

Phụ nữ gợi cảm 8

Linh Nga

Bạn ấn tượng với người phụ nữ gợi cảm nào nhất?

VA.

 

Ý kiến bạn đọc