Phụ nữ thông minh không hề sợ ế!

21/08/2013

Nhiều người đàn ông đang rỉ tai nhau rằng nên lấy người phụ nữ thông minh. Phụ nữ thông minh không chỉ biết cách chiều chồng thương con mà còn luôn làm cho chồng được hãnh diện, tự hào với mọi người.

 

Ngày nay, vì sao người phụ nữ thông minh lại “đắt chồng” như thế? Sau đây là một vài ưu điểm của người phụ nữ thông minh được cánh mày râu đánh giá rất cao.

1. Phụ nữ thông minh biết cách làm đẹp

Với suy nghĩ không chỉ làm đẹp cho mình mà còn làm đẹp cho chồng, cho con nên chồng của những người phụ nữ thông minh rất tự hào về cô vợ của mình. Họ cập nhật xu thế làm đẹp rất nhanh và không hề lỗi mốt. Ưu điểm của những người phụ nữ thông minh là không đua đòi. Họ biết cách làm đẹp và hiểu nên làm thế nào để đẹp nhất.

Phụ nữ thông minh 1

Phụ nữ thông minh không hề sợ ế

2. Phụ nữ thông minh không đè nặng áp lực tài chính lên đôi vai chồng

Khi có gia đình, con cái, vấn đề kinh tế luôn đè nặng: nào tiền hóa đơn điện nước, tiền mua sữa mua bỉm cho con, tiền học của con… Người chồng thường bị áp lực tài chính. Nhưng gia đình của người phụ nữ thông minh không thế. Phụ nữ thông minh không hề dựa dẫm! Họ biết kiếm tiền, biết đầu tư cho sự nghiệp của mình.

3. Phụ nữ thông minh am hiểu, biết trò chuyện cuốn hút

Với những cô gái xinh đẹp nhưng “ngu ngơ”, nhiều bạn chỉ có thể ngồi ngắm nhìn mà chẳng biết nói chuyện gì. Vì chuyện nàng quan tâm thì chàng lại chẳng biết, chuyện chàng quan tâm thì nàng lại chẳng hề thích thú. Nói chuyện với người phụ nữ thông minh, đàn ông tha hồ “chém” về giá vàng lên xuống, bạo động ở Trung Đông, thiệt hại của bão gió…

Phụ nữ thông minh 2

Phụ nữ thông minh là tri kỷ của chồng

4. Phụ nữ thông minh giỏi dạy con, quán xuyến gia đình

Khoa học đã chứng minh: Con cái thừa hưởng vẻ đẹp của người cha và trí thông minh của người mẹ. Vì thế, không quá khi nói rằng con của những người phụ nữ thông minh thường chăm ngoan, học giỏi hơn. Hơn thế, người phụ nữ thông minh còn biết đối nội, đối ngoại, quán xuyến gia đình, chăm lo cho con gái.

5. Phụ nữ thông minh biết cách chiều chồng

Người vợ thông minh không nhõng nhẽo, không đòi hỏi chồng phải quan tâm đến mọi thứ của mình. Họ không bắt chồng phải nhớ tỉ mỉ chi tiết về ngày đầu tiên gặp gỡ, cái nắm tay đầu tiên… Họ thừa thông minh để hiểu đàn ông giống như một đứa trẻ lớn xác – cần phải yêu thương và chiều chuộng.

6. Phụ nữ thông minh khiến chồng mê mệt

Nàng hiểu lạt mềm thì buộc chặt, càng lơ thì càng lưu luyến nên nàng sẽ không van xin tình yêu, không lo lắng âu lo về chuyện chồng đi đâu, chồng làm gì, chồng có ngoại tình không. Là người phụ nữ thông minh, nàng biết cách chăm chút cho bản thân và cho tình yêu của mình nên người chồng sẽ luôn phải chạy theo nàng mà yêu đến mê mệt.

Phụ nữ thông minh 3

Phụ nữ thông minh khiến chồng mê mệt

7. Phụ nữ thông minh giỏi chuyện chăn gối

Có một câu nói đại ý rằng: Người đàn bà thông minh là bà chủ trong phòng khách, là đầu bếp trong phòng ăn, là cô giáo trong phòng trẻ và là gái trong phòng ngủ.

Người thông minh biết cách tạo ra những bất ngờ trong chuyện chăn gối để vừa tận hưởng hạnh phúc lứa đôi, vừa tặng chồng những giây phút thăng hoa tuyệt vời.

VA.

Ý kiến bạn đọc