Thú cặp kè trai trẻ của phụ nữ thành đạt

25/07/2013

43 tuổi đàn ông mới trưởng thành nhưng ở phụ nữ, con số này là 32 và một cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi cho kết quả là, phụ nữ thành đạt đa phần thích đàn ông ít tuổi hơn mình. Vì sao vậy?

 

Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa 5 lí do cho thực tế này.

1. Phụ nữ thành đạt ít kỳ vọng hơn ở những chàng trai trẻ

Với những phụ nữ chuyên tâm vào sự nghiệp, người đàn ông bên cạnh họ cũng phải ở vị trí xã hội tương đương như vậy.

Với những anh chàng ít tuổi hơn  lại khác, cô ấy chỉ cần anh ta có thể thành đạt trong tương lai là được rồi. Nỗ lực gây ấn tượng của anh ta là không cần thiết chút nào.

Cô ấy chỉ cần anh ta có thể thành đạt trong tương lai là được rồi1

Cô ấy chỉ cần anh ta có thể thành đạt trong tương lai là được rồi

2. Trai trẻ cuốn hút phụ nữ thành đạt bằng tinh thần luôn thư thái

Tinh thần của những người đàn ông, xét trong mối tương quan tuổi tác (trẻ hơn); lo lắng trong sự nghiệp, cuộc sống, họ đều thư thái hơn, biết tận hưởng cuộc sống hơn, đây chính là điều hút các chị em thành đạt, bởi đây là tất cả những gì họ luôn không có, luôn ao ước có được.

Phụ nữ thành đạt thường chỉ chúi đầu vào sách vở khi đi học, đến khi đi làm lại chỉ quanh quẩn bên công việc. Chính vì vậy họ sẽ bị choáng, bị hấp dẫn bởi chính cái mà họ lẽ ra phải được tận hưởng này.

Trai trẻ cuốn hút phụ nữ thành đạt bằng tinh thần luôn thư thái1

Trai trẻ cuốn hút phụ nữ thành đạt bằng tinh thần luôn thư thái

3. Cảm giác ganh đua giữa hai người sẽ bị xóa nhòa

Sẽ luôn có thứ thúc mình phải ganh đua khi trong một môi trường, một không gian toàn người giỏi, thành đạt. Thế nhưng, có khoảng cách tuổi tác, cảm giác ganh đua giảm ngay lập tức, thậm chí bị xóa nhòa.

Cảm giác ganh đua giữa hai người sẽ bị xóa nhòa 1

Cảm giác ganh đua giữa hai người sẽ bị xóa nhòa

4. Phụ nữ thành đạt chẳng biết gì về cuộc sống này đâu

Vì tập trung cho công việc để có được sự thành đạt này mà họ thiếu rất nhiều thông tin, kỹ năng về cảm xúc, về tình yêu. Bên cạnh người đàn ông bằng, hơn tuổi, họ thấy mình kém cỏi ở điều này, còn với những chàng trai trẻ hơn, họ sẽ có cảm giác như một người bạn đồng hành với mình trong cuộc dò dẫm vào thế giới yêu đương.

5. Phụ nữ thành đạt rất sợ cha của con mình là một ông cụ

Khi yêu, bao giờ phụ nữ cũng làm phép tính như này, nếu lấy một ông chồng 45 tuổi thì đến khi anh ấy 70 tuổi, con mới vào đại học, đó là một điều kinh khủng, một tương lai khiến người ta hoảng hồn.

Vậy nên, cô ấy sẽ cố gắng tìm một người cha trẻ cho các con.

M.H

Ý kiến bạn đọc