TTGĐ VÀ SHARP TỔ CHỨC HỘI THẢO NỘI TRỢ THÔNG MINH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

08/06/2016

Khảo sát trên 1.000 phụ nữ đi làm do website gia đình lớn nhất nước Anh là Mumsnet thực hiện. Kết quả cho thấy: Hầu hết việc nhà là do phụ nữ thực hiện trong phần lớn thời gian. Chị em làm việc nhà nhiều gấp đôi đàn ông, ngay cả khi họ đã làm việc cả ngày ở cơ quan.

Theo số liệu điều tra ở Mỹ vào năm 2014, người phụ nữ hiện đại phải dành trung bình 16 phút mỗi ngày cho việc giặt giũ, 28 phút để làm sạch đồ nội thất, 37 phút mỗi ngày cho việc chuẩn bị đồ ăn, thức uống, 11 phút mỗi ngày cho việc làm sạch dụng cụ nấu nướng và rất nhiều loại việc khác. Tổng thời gian phụ nữ dành mỗi ngày cho việc gia đình là 2 giờ 9 phút, trong khi nam giới chỉ mất 1 giờ 22 phút.

Như vậy, sau thời gian đi làm về, việc chính của hầu hết phụ nữ là vào bếp làm nhiệm vụ “người phụ nữ đảm đang” của gia đình. Phụ nữ không còn nhiều thời gian dành cho chăm sóc bản thân, không còn năng lượng để tỏa sáng ngoài xã hội.


Phu-nu-thanh-dat

Thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ, các thiết bị nội trợ thông minh ra đời. Lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt trở thành các thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, do không rành công nghệ, nhiều gia đình vẫn chưa khai thác hết các tính năng độc đáo mà thiết bị thông minh mang lại. Lò vi sóng vẫn thường dùng để rã đông mà ít người dùng vào việc nướng luộc rau, kho thịt, cá, làm bánh, nấu canh… Máy giặt thường dùng để giặt quần áo thông thường, còn những trang phục tinh tế vẫn phải nhờ đến đôi tay vốn đã muôn phần vất vả của chị em phụ nữ.

Phu-nu-thanh-dat1

Phu-nu-thanh-dat3

Hội thảo “Nội trợ thông minh” hôm nay thu hút hơn 50 bạn đọc may mắn của Tiếp Thị Gia Đình – những người đang muốn tìm ra giải pháp để hoàn thành tốt nhất công việc ngoài xã hội và cả gia đình.

Phu-nu-thanh-dat4

MC Thanh Thảo Hugo các vị khách mời đặc biệt là chị Hoàng Diệu Thu – Trưởng Ban Biên Tập Tiếp Thị Gia Đình, chị Trần Nguyệt Ánh – Trưởng Phòng Kinh Doanh Tạp Chí Tiếp Thị Gia Đình, chị Trần Thị Hiền Minh – Ủy viên Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Anh Đường Quốc Hòa và anh Bạch Xuân Thanh Thiện thuộc Bộ phận phát triển sản phẩm của nhãn hàng Sharp đã giúp khách mời tiếp cận, tháo gỡ khó khăn và khai thác tối đa công năng của các thiết bị thông minh, để công việc nội trợ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Phu-nu-thanh-dat2

Tại hội thảo, thương hiệu Sharp đồng thời giới thiệu 3 sản phẩm nội trợ thông minh với những tính năng độc đáo, là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện đại, bao gồm: Tủ lạnh 6 cửa cao cấp tích hợp công nghệ J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu; máy giặt Sharp nổi bật với thiết kế lồng giặt không lỗ giúp tiết kiệm nước và lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt Healsio có tác dụng giảm hàm lượng mỡ và muối khi nấu nướng, giúp duy trì dưỡng chất và hương vị thơm ngon của bữa ăn gia đình.

Phu-nu-thanh-dat5

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa giúp cuộc sống của chị em phụ nữ ngày càng nhẹ nhàng hơn. Tiếp Thị Gia Đình đã, đang và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các chị em bằng việc tổ chức các buổi hội thảo hữu ích khác nhằm hướng đến phương châm “Vì hạnh phúc của gia đình bạn” mà Tiếp Thị Gia Đình đã trung thành suốt 15 năm qua.

Ý kiến bạn đọc