3 gái hư hấp dẫn nhất phim Việt

27/08/2013

Những cô gái hư hấp dẫn nhất của phim Việt là Phi Thanh Vân, Mỹ Duyên và Đỗ Hải Yến. Những vai diễn hư hỏng, để đời đã làm nên tên tuổi của các nữ diễn viên này.

 

1. Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân đứng đầu trong danh sách những cô gái hư hấp dẫn nhất của điện ảnh Việt Nam. Cô nàng có vẻ đẹp bốc lửa, những cử chỉ khêu gợi và cách ăn nói lả lơi đã từng góp mặt trong những bộ phim như “Cô gái xấu xí”, “Cô dâu đại chiến”.

Gái hư hấp dẫn 1

Gái hư trong Cô dâu đại chiến

Cô nàng da nâu đã làm cho những vai diễn gái hư trở nên cực kỳ ấn tượng với độ siêu quyến rũ và hư hỏng có đẳng cấp.

Gái hư hấp dẫn 2

2. Mỹ Duyên

Nhắc đến Mỹ Duyên, người ta nghĩ ngay đến cô gái hư hấp dẫn trong bộ phim “Gái nhảy”. Cô gái Hoa ăn chơi, đàng điếm, nghiện ma túy với gương mặt dễ thương đã từng gây sốt cho dư luận một thời.

Gái hư hấp dẫn 3

Những phút giây lên cơn cực nổi loạn của Hoa đã tạo nên hình ảnh để đời cho diễn diên Mỹ Duyên.

Gái hư hấp dẫn 4

 3. Đỗ Hải Yến

Đỗ Hải Yến là diễn viên nổi tiếng với rất nhiều bộ phim, trong đó, đình đám nhất là “Cánh đồng bất tận” với vai diễn cô gái điếm tên là Sương. Sương lẳng lơ nhưng Sương mơ ước có được một mái ấm gia đình hạnh phúc và bình yên.

Gái hư hấp dẫn 5

Vai diễn hư hỏng của Đỗ Hải Yến không làm cho khán giả ghét bỏ mà ngược lại, người ta thấy thương cảm cho một cô gái điếm có số phận hẩm hiu như vậy.

Gái hư hấp dẫn 6

Những vai diễn gái hư hấp dẫn không chỉ làm nên tên tuổi của các nữ diễn viên mà còn góp phần không nhỏ tạo nên thành công vang dội của phim.

VA.

Ý kiến bạn đọc