3 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt

31/12/2013

Vân Trang, Maya và Midu chính là 3 nữ diễn viên xinh đẹp, đắt sô và được yêu thích nhất màn ảnh Việt trong thời gian vừa qua.

 

1. Vân Trang

Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của phim truyện Việt Nam đầu tiên phải kể đến chính là Vân Trang. Cô gái thế hệ 9x có lối diễn xuất tự nhiên và nắm bắt tâm lý nhân vật nhanh nhạy này đã trở thành tâm điểm chú ý và săn đón của nhiều đạo diễn trong thời gian vừa qua.

Khởi nghiệp từ năm 19 tuổi với vai diễn đầu đời trong bộ phim Đam mê, nhưng phải đến bộ phim Lối sống sai lầm thì cái tên Vân Trang mới đến gần hơn với những người yêu điện ảnh. Vai diễn trong bộ phim này đã mang lại cho cô giải Mai vàng ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất của năm.

3 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt 1

Vân Trang

Không chỉ gây ấn tượng với phim truyền hình, những vai diễn ấn tượng của Vân Trang trong các bộ phim điện ảnh như: Thiên mệnh anh hùng, Cô dâu đại chiến, Scandal – Bí mật thảm đỏ….giúp cho Vân Trang ngày chiếm được tình cảm của khán giả. Cũng nhờ sự thành công vang dội trong bộ phim Scandal – Bí mật thảm đỏ trong vai Ý Linh đã giúp Vân Trang đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viễn chính xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 18.

2. Maya

Không chỉ riêng Vân Trang thành công nhờ bộ phim Scandal – Bí mật thảm đỏ mà bộ phim này cũng mang lại nhiều thành công cho Maya. Trong bộ phim Scandal – Bí mật thảm đỏ , Maya được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá rất cao tài năng diễn xuất khi thể hiện thành công nhân vật Trà My – người phụ nữ cá tính và đầy quyến rũ.

3 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt 2

Maya

Bộ phim đầu tay của nữ diễn viên xinh đẹp này là Trái đắng dài 30 tập. Với lỗi diễn xuất ổn định, Maya đã lọt vào mắt xanh của các đạo diễn và tiếp tục được mời đóng những bộ phim truyền hình sau đó.

Được biết, Maya cũng tham gia bộ phim Cô dâu đại chiến 2 cùng Vân Trang.

3. Midu

Có lẽ cái tên Midu đã không còn xa lạ gì với khán giả bởi cô là một trong những hot girl xinh đẹp và học giỏi nhất showbiz Việt. Bên cạnh đó, Midu còn là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp được yêu thích khi tham gia các bộ phim như: Thiên thần áo trắng, Tóc rối và Thiên mệnh anh hùng.

3 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của màn ảnh Việt 3

Midu

Thiên mệnh anh hùng chính là bộ phim thành công nhất của Midu cho đến thời điểm này. Cô đã thể hiện xuất sắc vai diễn Hoa Xuân trong bộ phim và được đánh giá là tiến bộ hơn rất nhiều so với những vai diễn trước đó. Cũng nhờ sự thành công của bộ phim Thiên mệnh anh hùng, Midu đã nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều đạo diễn khi cô trở thành gương mặt diễn viên quen thuộc trên màn ảnh rộng với nhiều vai diễn chính diện.

TP

Ý kiến bạn đọc