Andrea lên tiếng không vay tiền Hồng Quế

05/12/2013

Sau những lời tố vay tiền không trả của Hồng Quế, hôm nay Andrea đã đáp trả bằng một đoạn status có kèm lời giải thích cô không hề vay tiền Hồng Quế.

 

Những dòng trạng thái đầy bức xúc của Hồng Quế về chuyện Andrea vay tiền của cô nhưng lại trốn chui trốn lủi không chịu trả ngày hôm qua đã khiến không ít người sửng sốt và bất ngờ vì tình cảm của hai chân dài nổi tiếng đất Hà thành này vốn dĩ rất tốt đẹp mà nay lại trở thành như vậy. Sau những lời tố cáo, vạch tội của Hồng Quế ngày hôm qua, Andrea hoàn toàn im lặng và không hề có ý kiến đáp trả  khiến cho nhiều người có cơ sở để tin rằng chuyện Hồng Quế nói là sự thật.

Andrea lên tiếng không vay tiền Hồng Quế 1

Andrea gặp quá nhiều scandal trong năm 2013

Tuy nhiên cách đây vài tiếng, Andrea đã viết một đoạn status trên trang cá nhân của mình để giải trình sự việc. Nội dung của những dòng trạng thái này lại một lần nữa khiến cho cư dân mạng thêm phần hoang mang không biết nên tin lời của ai.

Andrea khẳng định “Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế”.

Andrea lên tiếng không vay tiền Hồng Quế 2

Những dòng trạng thái của Andrea

Đồng thời cô cũng trách đàn chị vì đã đem chuyện cá nhân lên mạng xã hội làm rùm beng lên, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân cũng như danh dự của cô. Đúng là năm 2013 là một năm không mấy suôn sẻ gì của Andrea, hết chuyện tình cảm lùm xùm với Yanbi giờ lại đến xích mích với đàn chị. Nhiều người còn tỏ ra quá ngán ngẩm trước những scandal của cô.

Andrea lên tiếng không vay tiền Hồng Quế 3

Tình cảm của cô và Hồng Quế đã từng rất thân thiết

Đáp trả lại những lời chỉ trích của cư dân mạng, Andrea bày tỏ sẽ cố gắng lấy lại lòng tin của mọi người và làm mọi người yêu mến cô trở lại. “Trong thời gian vừa qua tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng tin của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động”

Sau những lời qua tiếng lại của hai chân dài thì sự thật về chuyện Andrea vay tiền Hồng Quế vẫn chưa có lời kết. Câu trả lời chỉ có người trong  cuộc mới có thể hiểu hết được.

TP

Ý kiến bạn đọc