Andrea xấu hổ khi xem lại cảnh mình đóng

19/07/2013

 

Andrea, một trong những diễn viên chính của bộ phim “Hoàng tử và Lọ lem” từng tâm sự là rất xấu hổ khi xem lại những cảnh có mình tham gia.

 

Trong “Hoàng tử và Lọ lem”, Andrea thủ vai Anna, một cô ca sĩ người Nga. Đây là vai có nhiều đất diễn mặc dù lời thoại không nhiều. Để có được những cảnh quay nội tâm đầy giằng xé của “Hoàng tử và Lọ lem”, Andrea đã phải tập luyện cũng như nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn cũng như các thành viên khác trong đoàn làm phim.

 

Andrea là một trong những diễn viên chính của phim

Andrea là một trong những diễn viên chính của phim

 

“Hoàng tử và Lọ lem” do Ngô Quang Hải làm đạo diễn. Andrea cho biết: Cô rất tin tưởng vào thành công của “Hoàng tử và Lọ lem”. Những khán giả trẻ sẽ cực bất ngờ khi xem bộ phim này.

Ngô Quang Hải mời Andrea tham gia “Hoàng tử và Lọ lem” từ năm 2012 nhưng phải đến tháng 3 năm 2013, Andrea mới nhận lời với mục đích … cho vui; nhưng sau khi đọc kịch bản của “Hoàng tử và Lọ lem” đã bị chinh phục hoàn toàn và quên hẳn ý định dạo chơi ban đầu. Andrea cũng cho biết cô khá hài lòng với diễn xuất của mình trong “Hoàng tử và Lọ lem” mặc dù thừa nhận diễn vẫn “non lăm”.

 

Andrea hài lòng về diễn xuất của mình trong "Hoàng tử và Lọ lem" 1

Andrea hài lòng về diễn xuất của mình trong “Hoàng tử và Lọ lem”

 

Tất cả những ca khúc Anna trình bày trong “Hoàng tử và Lọ lem” đều do chính Andrea hát. Tuy nhiên, tất cả những ca khúc này đã được thu và xử lý trong phòng thu.

 

Một cảnh trong  "Hoàng tử và Lọ lem" 1

Một cảnh trong “Hoàng tử và Lọ lem”

 

Về bạn diễn Yanbi, Andrea tiết lộ anh chính là người đã đem đến rất nhiều cảm xúc diễn xuất cho cô.

Andrea hy vọng sẽ nhận được những góp ý chân thành của khán giả cho vai diễn của mình trong “Hoàng tử và Lọ lem”.

M.H

Ý kiến bạn đọc