Bà xã Quách Ngọc Ngoan trở lại phim trường

DV Lê Phương chính thức quay lại phim ảnh sau thời gian sinh con trai.

Sau một thời gian sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ, nay đứa con đầu lòng với Quách Ngọc Ngoan vừa tròn 6 tháng, Lê Phương đã quay trở lại với phim trường với vai trò là một MC của chương trình hoàn toàn mới: Sức Sống Mê Kông.

Tuy chưa lấy lại được vóc dáng như thời con gái, nhưng Lê Phương vẫn rất xinh đẹp và mặn mà. Trong cuộc hội ngộ với khán giả lần này, Lê Phương đã có màn tung hứng với diễn viên hài Quốc Thuận trong gian bếp của chương trình Sức Sống Mê Kông.


Sau một thời gian bận rộn với con nhỏ, Lê Phương đã chính thức quay lại phim trường


Cô cùng diễn viên Quốc Thuận sẽ xuất hiện trong chương trình Sức sống Mê Kông.

Sức Sống Mê Kông là một chương trình khắc họa và tôn vinh chân dung người phụ nữ miền Tây truyền thống và hiện đại, phản ánh những khao khát, ước vọng của họ, giúp họ định vị bản thân trong xã hội và định hướng để họ phát triển cá nhân. Chương trình còn khắc họa cuộc sống, văn hóa, con người hiền hậu, những tiềm năng kinh tế – xã hội phong phú của miền đồng bằng sông Cửu Long.

Sức Sống Mê Kông là một chương trình khắc họa và tôn vinh chân dung người phụ nữ miền Tây truyền thống và hiện đại


Chương trình còn khắc họa cuộc sống, văn hóa, con người hiền hậu, những tiềm năng kinh tế – xã hội phong phú của miền đồng bằng sông Cửu Long.

Sức sống Mê Kông giúp khán giả, những phụ nữ miền sông nước, nhận ra giá trị bản thân và tự hào về những đóng góp của mình đối với gia đình và xã hội, từ đó họ trở nên tự tin, cởi mở với đời sống xã hội, cập nhật các xu thế mới, quan điểm mới. Chương trình cũng là nguồn thông tin phong phú, hướng đến những giá trị sống đích thực, những cách hành xử đúng đắn, đồng hành và chia sẻ cũng như tôn vinh những người phụ nữ, góp phần thực hiện bình đẳng giới, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử đối với hai giới, nhất là tại khu vực Tây Nam Bộ, trong thời đại mới.


Lê Phương dù mới sinh con nhưng đã lấy lại vóc dáng thời son rỗi


DV Lê Phương đang có nhiều dự án với phim ảnh và truyền hình trong thời gian tới

Ý kiến bạn đọc