Bóc mẽ “hợp đồng tình ái” của Ngọc Trinh và Tiệp Venus

10/01/2014

Bạn sẽ nghĩ sao nếu như chuyện tình cảm úp mở của cặp đôi “ông trùm và chân dài” nổi tiếng nhất showbiz chỉ là 1 bản hợp đồng?

Người sáng lập ra công thức cởi đồ + phát ngôn sốc

Có thể nói, Ngọc Trinh là “sản phẩm lăng xê” thành công nhất của Vũ Khắc Tiệp. Từ một cô gái miền tây nghèo, nhan sắc không có gì nổi bật ngoài đường cong nóng bỏng, Ngọc Trinh giờ đây đã có trong tay tất cả: nhan sắc, tiền tài, sự nghiệp. Nhân duyên đã đưa cô gái “bôi lơ” nghèo trong quán Bi – a gặp được “ông trùm” mát tay trong việc “luyện chân dài” trong làng mẫu.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Nhan sắc Ngọc Trinh thời “quê kiểng” không có gì nổi bật

Khởi nghiệp làng mẫu từ năm 16 tuổi, tuy nhiên khi ấy do chưa có chiến lược đúng đắn nên cái tên Ngọc Trinh mãi vẫn chìm nghỉm, không có ai biết đến. Chỉ đến năm 2010, khi những bộ hình bikini đốt mắt của Ngọc Trinh được tung ra, cái tên Ngọc Trinh mới được biết đến, ngay sau đó là hàng loạt các scandal đình đám liên quan đến phát ngôn sốc, ảnh nóng, nghi án gái gọi, ảnh thác loạn trong vũ trường…Và không như những chân dài khác bị scandal “vùi dập”, Ngọc Trinh lại được scandal tung lên vị trí “ngai vàng”. Từ đây, cái tên Ngọc Trinh gắn liền với những phát ngôn sốc kiểu như: “Yêu tôi tốn kém lắm”, “Yêu không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?”

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh “lột xác”, xinh đẹp và nóng bỏng hơn

Không phải chỉ Ngọc Trinh mới biết cởi đồ và phát ngôn sốc. Trước cô nàng đã từng có rất nhiều người đẹp khác áp dụng công thức này, nhưng đều không thành công, bởi đằng sau họ không hề có quân sư hậu thuẫn. Ngọc Trinh không “cởi đồ” nhiều, thi thoảng người đẹp mới “nhử” công chúng bằng 1 bộ hình “đốt mắt” và một vài câu nói “ngây thơ”. Chính vì thế mà cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ “nguội” trong làng giải trí lắm chân dài và nhiều người đẹp này. Mỗi chiến dịch “càn quét” showbiz của cô nàng đều có 1 “Gia Cát Lượng” đứng đằng sau hướng dẫn, chỉ điểm. Người đó không ai khác là Vũ Khắc Tiệp – ông bầu của cô.

Công thức thứ 2: Hợp đồng tình ái

Vào thời điểm showbiz Việt “bội thực” hot girl và “ngộ độc” chân dài, người người phát ngôn sốc, nhà nhà tung ảnh nóng, thấy chiêu thức thứ nhất không còn phát huy tác dụng, Vũ Khắc Tiệp đành nghĩ ra cách hâm nóng tên tuổi khác cho “gà cưng” Ngọc Trinh. Công thức thứ 2 này thậm chí còn thành công vang dội hơn công thức 1. Đó chính là chiêu thức úp mở chuyện tình cảm giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Bên cạnh những bức hình nóng bỏng, Ngọc Trinh úp mở chuyện tình cảm với “ông bầu”

Ban đầu, cả hai cùng công khai chuyện tình cảm của mình trên báo giới. Chỉ có 1 điều đặc biệt, chuyện tình cảm ấy đã ở “thì quá khứ” mà thôi. Cả hai không tiếc lời khen ngợi nhau, giành cho nhau những tình cảm nồng ấm. Ngọc Trinh nói rằng: “Nếu không làm việc với Tiệp, tôi sẽ không làm việc với ai hết”. Vũ Khắc Tiệp thì hoa mỹ hơn: ” Mất Ngọc Trinh, tôi sẽ mất tất cả” hay ” Nếu có cơ hội, tôi sẽ yêu Trinh thêm lần nữa”.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tay trong tay mọi lúc mọi nơi

Mặc dù Ngọc Trinh đã nói rằng cô đã có bạn trai và người đó không phải Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, công chúng chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của người bạn trai đại gia ấy, chỉ thấy Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tay trong tay âu yếm trong các sự kiện, trong các chuyến du lịch riêng chỉ có 2 người.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Tình cảm đến mức người ta nghĩ họ đang yêu “thật”

Trên trang cá nhân, cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn luôn có những status ám chỉ tình cảm giành cho nhau. Riêng Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đăng ảnh chụp chung với Ngọc Trinh với những câu chú thích rất “bí hiểm” kiểu như “Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”, hay “Muốn quay lại ngày xưa, nơi chứa đựng sự hồn nhiên của tuổi mới lớn”…Những mập mờ này khiến công chúng đinh ninh rằng họ là 1 cặp tình nhân không thể tách rời. Mỗi khi báo chí hơi quên lãng Ngọc Trinh 1 chút là công thức này liền được Vũ Khắc Tiệp áp dụng ngay.

Bí mật đằng sau câu chuyện “ông trùm – chân dài”

Sau khi lăng xê thương hiệu Ngọc Trinh thành công, cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đều gặt hái được toàn những quả ngọt. Mỗi 1 lần “cởi đồ”, Ngọc Trinh tại tăng “giá” của mình lên 1 bậc. Chỉ cần mặc hàng hiệu, trang điểm xinh đẹp và cười thật tươi tham dự các event, Ngọc Trinh có thể bỏ túi 5.000 USD. Cát xê cho 1 bộ hình bikini của cô nàng không dưới 10.000 USD, để mời Ngọc Trinh làm đại xứ thương hiệu, thương hiệu game đã phải bỏ ra 2 tỷ VND.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Đằng sau nụ hôn ấy là gì? Chỉ có người trong cuộc mới hiểu

Gần đây, có người ngoa ngoắt còn nói rằng công ty Venus của Tiệp đang sống “dựa hơi” Ngọc Trinh. Ngoài Ngọc Trinh, Venus không có sự kiện nào nổi bật. Đây là mối quan hệ cộng sinh 2 bên cùng có lợi. Anh cho tôi sự nổi tiếng, tôi cho anh lợi nhuận. Thực chất mối quan hệ này là như thế. Dù biết mười mươi là như thế nhưng những gì càng “lấp ló”càng khiến người khác tò mò và Ngọc Trinh và Tiệp Venus cũng là một trường hợp như vậy!

– Linh Nga –

Ý kiến bạn đọc