Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt

21/11/2013

Khu vực miền Trung đang phải gánh chịu cơn lũ khắc nghiệt mùa mưa bão. Cùng chung tay giúp đỡ động bào lũ lụt, ngày 19/11 vừa qua ca sỹ Thu Minh đã cùng chồng về Hà Tĩnh để quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt 2 tỷ đồng.

 

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 1

Gia đình ca sỹ Thu Minh ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Hà Tĩnh 2 tỷ đồng

Ngày 19/11 vừa qua ca sỹ Thu Minh cùng ông xã ghé thăm tỉnh Hà Tĩnh để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt trong thời tiết mưa gió khắc nghiệt của đất miền Trung.

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 2

Thu Minh đích thân đến thăm hỏi đồng bào gặp lũ lụt

Vợ chồng Thu Minh đã lặn lội đường xa về thăm đồng bào và quyên góp 2 tỷ đồng cho 3 huyện nghèo của tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh đó cô cũng đích thân đi thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại nặng nề, động viên, an ủi họ cố gắng vượt qua khó khăn.

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 3

Nữ ca sỹ tận tay trao quà cho người dân

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 4

Thu Minh luôn thân mật với người dân

Trong suốt buổi viếng thăm cô luôn ân cần hỏi thăm tình hình sau cơn bão và thăm hỏi một số gia đình bị thiệt hại nặng nề và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ca sỹ Thu Minh cũng đã đích thân trao quà tận tay cho người dân với tấm lòng nhân ái, xót thương.

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 5

Vợ chồng Thu Minh đến động viên các gia đình cố gắng vượtqua khó khăn

Nữ ca sỹ đã trích ra một nửa số tiền ủng hộ đợt này để hỗ trợ các gia đình xây dựng lại nhà cửa sau cơn bão. Ngoài ra cô còn ghi lại những tấm hình cảnh nhà cửa bị đổ nát để chia sẻ thông qua trang cá nhân nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp sức ủng hộ miền Trung sau thiên tai.

Ca sỹ Thu Minh được chồng tháp tùng đi cứu trợ lũ lụt 6

Ông xã luôn sát bên ủng hộ và giúp đỡ cô trong các hoạt động xã hội

Điều đáng chú ý trong chuyến đi lần này là hình ảnh ông xã ca sỹ Thu Minh luôn đồng hành cùng cô trong suốt chuyến đi. Không chỉ vậy hầu hết trong cuộc hành trình các hoạt động xã hội của nữ ca sỹ chồng cô luôn ở bên và ủng hộ cô hết mình.

AT

Ý kiến bạn đọc