Cảnh làm tình trong phim “Người tình” thật 100%

29/08/2013

Cảnh làm tình trong phim “Người tình” thật 100% là lời khẳng định của nhà báo Thiên Nam, người đi theo đoàn làm phim từ đầu đến cuối – Báo Phụ nữ

 

“Người tình” là bộ phim của đạo diễn Jean-Jacques Annaud quay tại Sa Đéc Việt Nam năm 1986. Bộ phim kể về chuyện tình giữa một thiếu nữ trẻ tuổi người Pháp và một người đàn ông người Hoa vô cùng giàu có. Bộ phim được thực hiện trong 135 ngày với kinh phí lên tới 400.000 USD (tại thời điểm đó).

Cảnh làm tình trong phim 1

Cảnh trong phim “Người tình”

Những ai đã từng xem phim “Người tình” chắc hẳn sẽ không quên được các cảnh làm tình như thật của hai diễn viên chính trong phim. Vậy cảnh làm tình trong phim “Người tình” liệu có phải là thật?

Cảnh làm tình trong phim 2

Bối cảnh quay phim “Người tình” tại Sa Đéc Việt Nam

Cảnh làm tình trong phim 3

Người tình Pháp nhỏ bé trên chuyến phà định mệnh

Nhà báo Thiên Nam, người đã đi theo đoàn làm phim từ đầu đến cuối, khẳng định hai diễn viên chính tự thực hiện các cảnh làm tình thật 100% mà không cần diễn viên đóng thế. Nhưng, khi ra mắt, khoảng 80% cảnh làm tình trong phim đã bị cắt bỏ.

Cảnh làm tình trong phim 6

Cảnh làm tình trong phim 7

Cảnh làm tình trong phim 8

Điều đáng nói là khi đóng phim “Người tình”, nữ diễn viên chính Jane March chưa đủ 18 tuổi. Điều này là vi phạm pháp luật. Mặc cho Jane March khẩn thiết thanh minh, nhưng dư luận vẫn không hề tin các cảnh làm tình này là giả. Còn vị đạo diễn thì im lặng không phủ nhận hay khẳng định các cảnh làm tình trong phim là thật hay không.

Cảnh làm tình trong phim 8

Nữ diễn viên chính chưa đủ 18 tuổi

Cảnh làm tình trong phim 10

Cô đã hoàn toàn suy sụp sau khi bộ phim được công chiếu

Sau khi bộ phim được công chiếu, bên cạnh những lời khen của giới phê bình thì dư luận cũng lên án rất nhiều, Jane March đã hoàn toàn suy sụp và không nói chuyện với vị đạo diễn trong 10 năm cho đến khi cô nhận được lời xin lỗi của đạo diễn phim.

VA.

Ý kiến bạn đọc