Chí Trung gửi thư tình cho vợ gây xúc động mạnh

02/01/2014

Nhân kỉ niệm 28 năm ngày cưới, Chí Trung đã gửi tình cho vợ. Bức thư giàu tình cảm của anh đã gây xúc động mạnh mẽ cho tất cả mọi người.

 

Chí Trung và bã xã của mình là Ngọc Huyền được đánh giá là cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt. Cả hai vợ chồng đều là những nghệ sĩ của Nhà hát tuổi trẻ. Tuy tính cách của cả hai người khác nhau hoàn toàn nhưng họ vẫn luôn yêu thương nhau trong suốt gần 30 năm chung sống.

Chí Trung gửi thư tình cho vợ gây xúc động mạnh 1

Gia đình Chí Trung

Chí Trung và Ngọc Huyền trở thành một hình mẫu gia đình lý tưởng trong giới showbiz Việt khi mà đã có rất nhiều nghệ sĩ kết hôn chẳng được bao lâu đã ly dị.

Ngày 1/1/2014 vừa qua là ngày kỉ niệm 28 năm ngày cưới của vợ chồng anh, nhân dịp đặc biệt này, Chí Trung đã viết tâm thư gửi cho bà xã của mình. Ngay sau khi bài biết được đăng tải, nó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người với 5000 likes cùng nhiều lời bình luận, đồng thời cũng gây xúc động mạnh mẽ cho người hâm mộ. Lý do anh viết bức thư này gửi vợ là vì anh đang bận rộn đưa các diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ đi diễn tại  TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Chí Trung gửi thư tình cho vợ gây xúc động mạnh 2

Bức ảnh cưới của Chí Trung và Ngọc Huyền

Anh mở đầu bức tâm thư của mình bằng những lời vô cùng ngọt ngào:

Gửi Ngọc Huyền, người vợ yêu đã chịu đựng tính tình gàn dở của tôi trong suốt 35 năm qua! Vậy là đã hơn nửa đời người anh gặp em.

Ngày đó, em là một cô gái vô cùng nhỏ nhắn và khó gần. Ấn tượng đầu tiên khi anh tiếp xúc với em là… không có ấn tượng gì cả!

Lúc đó quanh anh chỉ là màn sương dày đặc của mặc cảm thân phận bị thua thiệt. Anh chẳng có gì khác để vào đời ngoài sự trống rỗng của niềm tin.

Có thể mọi người nhìn thấy anh xuất thân từ một gia đình tương đối nổi tiếng vào thời kỳ đó đều nghĩ anh được bọc trong nhung lụa… mấy ai biết rằng trái tim anh luôn bị đóng băng bởi sự tự kỷ!?

Chí Trung gửi thư tình cho vợ gây xúc động mạnh 3

Tình cảm gắn bó của hai vợ chồng

Chí Trung cũng không quên  bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với bà xã của mình  thông qua bức thư đầy tình cảm:

Và em đã đến như một định mệnh, một món quà đầu tiên của cuộc sống dành cho anh. Anh cũng không nghĩ rằng số phận lại gắn chúng ta đi cùng nhau suốt cuộc đời này.

Trước đây, bây giờ và cả sau này anh không phải là người có phẩm chất tốt. Nhưng chính em, bằng tình yêu cùng sự hy sinh tận tuỵ vô bờ bến dành cho anh đã cảm hoá và giúp anh giữ được sự thăng bằng giữa cái tốt và xấu đầy rẫy trong cuộc đời!

Giúp anh đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống mà đỉnh cao là 2 con Huyền Trang và Minh Trung. Sáng nay, ngồi trên xe khách đi miền Tây để lo công việc cho Đoàn, lại một lần nữa anh có lỗi khi không có bó hoa và món quà nào tặng em nhân 28 năm kỷ niệm ngày cưới, một điều mà 27 năm qua anh luôn mắc phải với cùng một lý do là lo công việc chung, hay đấy chính là thói quen xấu mà anh không vượt qua được.

Đến giờ này mà em vẫn chưa có nhẫn cưới anh tặng? Trước đây là vì nghèo quá, đến khi có điều kiện thì lại không vượt được sự mặc cảm cô đơn đeo đẳng trong suốt 53 năm qua…

Em không một lần trách hờn khi chấp nhận làm vợ anh, một nghệ sĩ nghèo vào đời bằng hai bàn tay trắng cho đến bây giờ vẫn ở căn nhà tập thể cũ kỹ phía sau Nhà hát Lớn!

Nhưng em đừng buồn bởi anh đã có món quà vô giá anh dành cho em, đó là 2 đứa con yêu quý!

Và cũng bởi cả cuộc đời này cho đến hơi thở cuối ANH CŨNG DÀNH CHO EM VÀ CÁC CON!“.

Ý kiến bạn đọc