Đan Lê rút khỏi vị trí nhà đầu tư để dưỡng thai

26/10/2013

Sau khi nhập viện với sức khoẻ không tốt Đan Lê chính thức công bố rời khỏi vị trí Nhà đầu tư của chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang.

 

Có bầu lần hai Đan Lê rời vị trí nhà đầu tư 1

Đan Lê trong chương trinh Ngôi sao thiết kế

Trên trang Facebook cá nhân với nick name Nguyen Dan Le cách đây không lâu Đan Lê đã có một Stt thông báo về sự có mặt của thiên thần thứ hai của mình và tình trạng sức khoẻ không được “dễ chịu” cho lắm. Vì công việc phải thường xuyên di chuyển ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của cô và thai nhi.

Có bầu lần hai Đan Lê rời vị trí nhà đầu tư 2

Stt của Đan Lê trên trang cá nhân

Mới đây đại diện của chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang đã chính thức công bố sự “ra đi” của Đan Lê với cương vị của Nhà đầu tư vì lý do sức khoẻ không tốt. Thay vào vị trí này của Đan Lê là Tổng giám đốc Lưu Nga của Hãng thời trang mà cô đang làm việc. Đảm nhiệm vai trò mới này bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và mua những bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ có những ưu điểm vượt trội và “vừa mắt”.

Có bầu lần hai Đan Lê rời vị trí nhà đầu tư 3

Nhà đầu tư Lý Nhã Kỳ

Cách đây 1 tuần, chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang lên sóng số đầu tiên và nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả bởi những bộ sưu tập thời trang đẹp mắt và tinh tế của các nhà thiết kế trẻ và sự góp mắt của hai Nhà đầu tư nổi tiếng Đan Lê và Lý Nhã Kỳ. Khoảng thời gian này Đan Lê cũng thường xuyên phải bay vào Sài Gòn để thực hiện các buổi ghi hình cho các Siêu Mẫu Việt Nam mà thương hiệu thời trang của cô làm nhà tài trợ trang phục.

Đan Lê rời vị trí nhà đầu tư

Đan Lê đang mang bầu lần thứ hai

Việc đi lại khá nhiều cộng với áp lực công việc khiến tình trạng sức khoẻ của cô và “em bé” không được tốt. Vì vậy Đan Lê đã quyết định rời khỏi vị trí Nhà đầu tư để có thời gian chăm sóc cho bản thân và chào đón cục cưng của mình ra đời.

Ý kiến bạn đọc