Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao

22/02/2014

Để thu hút được sự chú ý của truyền thông và dư luận, rất nhiều Sao đã không ngần ngại tạo dáng không giống ai, thậm chí là phản cảm trước ống kính.

 

Khi gia nhập vào giới showbiz, bên cạnh những ngôi sao luôn chăm chút và giữ gìn hình ảnh của cá nhân để tạo ấn tượng tốt với công chúng thì cũng có những Sao sẵn sàng tạo đủ mọi dáng điệu, hành động chỉ để bị công chúng “ném đá”. Thế nhưng điều mà họ mong muốn chỉ là được công chúng nhắc tới, được báo chí đưa tin nên cho dù bị dư luận chỉ trích, họ vẫn sẵn sàng biện hộ cho hành động của mình và tiếp tục những chiêu trò không giống ai.

Hãy cùng Thegioiphunu điểm danh lại những kiểu tạo dáng khó đỡ và phản cảm của các ngôi sao trên thế giới nhé!

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 1

4/2013 vừa qua, Can Lộ Lộ xuất hiện trong một sự kiện đã khiến cho giới báo chí – truyền thông không khỏi bất ngờ vì cách tạo dáng phản cảm trên giường với bộ quần áo xuyên thấu của cô. Cách tạo dáng của Can Lộ Lộ thậm chí còn làm cô lộ phần mỡ bụng và vùng dưới cánh tay không sạch sẽ. Giải thích về hành động này, Can Lộ Lộ thản nhiên đáp: “Tôi có thói quen ngủ nude, các bạn cũng nên ngủ nude, rất thoải mái”, “Tôi là đại diện quảng cáo cho chiếc giường, nên đây là việc tôi phải làm”

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 2

Không kém cạnh đàn chị Can Lộ Lộ, Cung Nguyệt Phi cũng là cái tên được ném đá nhiều nhất tại làng giải trí Hoa Ngữ với những cách tạo dáng sexy, gợi cảm quá đà của mình.

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 3

Cho dù bị dư luận chỉ trích và ném đá vô số nhưng đến đầu tháng 1/2014, Cung Nguyệt phi lại tiếp tục tung ra bộ ảnh còn táo bạo hơn cả những bộ ảnh khác khi tạo dáng trên lưng ngựa giả cùng với chiếc cung tên.

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 4

Mặc dù là những ngôi sao có tiếng nhưng Tiểu S và Dương Thừa Lâm cũng đã có lần bị dư luận lên án với những hình ảnh phản cảm khi quảng cáo cho một mẫu tóc mới.

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 5

Nam tài tử Hồng Kông  Đỗ Vấn Trạch đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mặc đồ nội y con gái và tạo dáng phản cảm bên người mẫu Châu Tú Na.

Chia tay với làng giải trí Hoa Ngữ, chúng ta sẽ ghé thăm đất nước Mỹ với những cách tạo dáng khó đỡ khác của Sao:

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 6

Miley Cyrus và cách tạo dáng không giống ai.

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 7

Trong khi đó, Lady Gaga đã thản nhiên sử dụng chiếc áo fan tặng để tạo dáng phản cảm trên sân khấu.

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 8

Điểm danh những kiểu tạo dáng phản cảm của Sao 9

Lee Ryan – một thành viên của nhóm nhạc Blue đã không ngại ngần khoe mông trước ống kính.

Ý kiến bạn đọc