Giáo sư Xoay tuyên bố lấy vợ

22/08/2013

Trên một fanpage được cho là của GS Xoay xuất hiện thông tin anh chuẩn bị lấy vợ.

Mới đây, trên một trang fanpage được cho là của Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng xuất hiện tuyên bố Giáo sư Xoay chuẩn bị lấy vợ trong thời gian sắp tới. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, hàng loạt lượt like và bình luận của các fan và bạn bè chúc mừng cho hạnh phúc của vị giáo sư nổi tiếng.

Giáo sư Xoay tuyên bố lấy vợ? - 1
Giáo sư Xoay tuyên bố lấy vợ

Mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn loài tìm nhau ghép đôi để chuẩn bị cho mùa sinh sản… Hòa chung với không khí này, mình cũng chuẩn bị lấy vợ. Thời gian này mình sẽ hơi lơ là Facebook một chút để chuẩn bị cho đám cưới. Trước mắt là ăn hỏi, bao năm đi bê tráp cho bạn bè, giờ mới được bạn bè bê tráp cho, he he“, fanpage Giáo sư Xoay ghi.

Giáo sư Xoay tuyên bố lấy vợ? - 2
Cặp đôi này đã quen nhau được 3 năm.

Lời chia sẻ này thực sự đang gây bão trên các diễn đàn mạng. Thậm chí một số fan còn khẳng định rằng đây chắc chắn là tuyên bố thực sự của Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng. Cô dâu của anh không ai khác chính là MC Hồng Nga sinh năm 1986 cùng công tác tại tập đoàn FPT với anh và là cộng tác viên của Đài truyền hình Việt Nam.

Giáo sư Xoay tuyên bố lấy vợ? - 3
Hồng Nga là cộng tác viên của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC.

Theo một số nguồn tin, khi liên lạc với Đinh Tiến Dũng để hỏi về tuyên bố này, vị giáo sư hóm hỉnh cảm ơn sự quan tâm của cánh báo chí nhưng anh cho biết mình không quan tâm đến những thông tin trên mạng. Đó là cuộc sống cá nhân của anh. Như mọi lần, Giáo sư Xoay không trả lời chuyện trang fanpage đã đăng tin anh chuẩn bị kết hôn là thật hay giả.

Hiện tại, chuyện kết hôn của Giáo sư Xoay có thật hay không vẫn chỉ là một ẩn số.

 

Ý kiến bạn đọc