Hết “án phạt” Hoàng Thuỳ Linh tái xuất trên truyền hình

06/11/2013

Sự xuất hiện của “Rơi” trên truyền hình khẳng định sự trở lại của Hoàng Thuỳ Linh đã hết “án phạt” và hâm nóng lại hình ảnh của mình với sức trẻ đầy nhiệt huyết.

 

Hết "án phạt" Hoàng Thuỳ Linh tái xuất trên truyền hình 1

Hết “án phạt” Hoàng Thuỳ Linh tái xuất trên truyền hình

Sau scandal đầy tai tiếng và thị phi năm 2007 khi còn là một “Vàng Anh” ngây thơ, thần tượng của tất cả các bạn trẻ tuổi học trò đã khiến hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh bị “tẩy chay” khỏi truyền hình và các trang mạng xã hội với những “mảng tối” trong khoảng thời gian dài.

Hết "án phạt" Hoàng Thuỳ Linh tái xuất trên truyền hình 2

Hoàng Thuỳ Linh chi sẻ hình ảnh và cảm xúc trên trang mạng cá nhân

Những năm gần đây Hoàng Thuỳ Linh đã cố gắng hết mình để lấy lại hình ảnh của mình trong lòng khán giả truyền hình và các Fan bằng các sản phẩm âm nhạc. Sự nỗ lực gửi vào các ca khúc, với giọng ca cao vút, khoẻ khoắn của mình cô cũng đã để lại cho người hâm mộ những ấn tượng khó quên. Hoàng Thuỳ Linh từng bước vực dậy hình ảnh và lấy lại niềm tin của khán giả, xua tan được sự thị phi trong quá khứ của mình và trở thành giọng ca hút khán giả khu vực miền Bắc.

Hoàng Thùy Linh tái xuất

Hoàng Thùy Linh tái xuất

MV “nhịp đập giấc mơ” cũng được đánh giá là “nóng” của cô một thời gây đình đám trong làng nhạc Việt Nam. Mặc dù không có án phạt công khai nào nhưng sự dè chừng của mạng truyền thông, truyền hình cho thấy cô chưa hoàn toàn loại bỏ được những thị phi của khán giả và các nhà truyền hình với bản thân mình.

Suốt một thời gian dài bị mất nhiều cơ hội lên sóng, nhưng mới đây MV “Rơi” của Hoàng Thùy Linh đã xuất hiện trên một truyền kênh truyền hình quốc gia khiến cho “Vàng Anh” và người hâm mộ bất ngờ và vô cùng vui mừng.

Hết "án phạt" Hoàng Thuỳ Linh tái xuất trên truyền hình 3

Bạn bè lên tiếng chúc mừng cô

Để đánh dấu cho sự kiện này Hoàng Thuỳ Linh đã có những chia sẻ trên trang mạng cá nhân để bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khôn tả này.

Không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ cảm xúc của mình mà một số bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng lên tiếng chúc mừng sự “tái xuất” trên truyền hình của cô.

Tuyết Anh.

Ý kiến bạn đọc