Hôm nay, Won Bin sẽ tới Việt Nam

30/11/-0001

Nam tài tử nổi tiếng sẽ đến Việt Nam để quay phim quảng cáo.

Để quảng bá cho thương hiệu của mình, một công ty điện tử nổi tiếng ở Việt Nam đã quyết định mời nam tài tử Won Bin quay một quảng cáo máy lọc nước để thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng. Được biết, ngôi sao Hallyu này sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng hôm nay tới để thực hiện quảng cáo.

Hôm nay, Won Bin sẽ tới Việt Nam - 1

Ngay khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng đã xôn xao tin tức về sự xuất hiện của Won Bin tại Việt Nam. Mọi thông tin về chuyến máy bay cũng như giờ hạ cánh vẫn chưa được công bố nhưng các fan đã háo hức tìm hiểu. Nhiều nguồn tin cho hay, đoạn quảng cáo sẽ được quay tại một khu nghỉ mát tuyệt đẹp tại Đà Nẵng.

Hôm nay, Won Bin sẽ tới Việt Nam - 2

Won Bin là nam diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh từng được biết đến qua các vai diễn trong phim Trái tim mùa thu, Friend (2002), Mother, Thái cực kỳ, My Brother... Trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ phim Trái tim mùa thu đóng cặp cùng Song Hye Kyo và Song Seung Hun. Bộ phim nhanh chóng trở thành Phim xuất sắc nhất năm 2000.

Hôm nay, Won Bin sẽ tới Việt Nam - 3

Cùng thời với anh là các nam tài tử nổi tiếng như Jang Dong Gun, Bae Young Jun, Song Seung Hun. Thậm chí mới đây, anh còn từng vượt qua những tên tuổi nổi tiếng này để giành ngôi vị Nam diễn viên được yêu thích nhất thông qua tạp chí thời trang uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Hôm nay, Won Bin sẽ tới Việt Nam - 4
Won Bin và Song Hye Kyo trong Trái tim mùa thu

Trở lại sau thời gian gia nhập quân ngũ, Won Bin ít xuất hiện trên màn ảnh hơn. Hai bộ phim gần đây nhất của Won Bin là Ajusshi (2010) và Mother (2009). Nam tài tử điển trai cũng khá đắt các show quảng cáo. Won Bin từng làm người đại diện cho một số nhãn hàng nổi tiếng.

Ý kiến bạn đọc