Hồng Quế tố Andrea vay tiền không trả

04/12/2013

Trong một status của mình, Hồng Quế đã tỏ vẻ bức xúc khi Andrea vay tiền của cô rồi khi bị đòi thì lẩn tránh không chịu trả.

 

Hôm nay, cư dân mạng lại được phen dậy sóng khi cách đây vài tiếng đồng hồ, người mẫu Hồng Quế đã đăng một đoạn trạng thái rất dài với những lời lẽ mỉa mai khi ám chỉ một người đàn em của mình vay cô số tiền 10 triệu rồi trốn chui trốn lủi không chịu trả. Người đó không ai khác chính là Andrea. Hồng Quế cho biết thêm, sau khi Andrea vay tiền, mặc dù cô đã liên tục gọi điện nhưng đàn em vẫn không chịu bắt máy khiến cô vô cùng tức giận.

Hồng Quế tố cáo Andrea vay tiền không trả 1

Hồng Quế và Andrea đã từng thân thiết như chị em

Không chỉ dừng lại ở việc tố cô nàng tai tiếng nhất năm việc trốn nợ, Hồng Quế còn không quên nói thêm vài điều không hay ho về Andrea, đặc biệt là vụ siêu xe mà bố của Andrea tặng nhân dịp cô tròn 18 tuổi.  “Nhà em chẳng có gì ngoài 2 chữ “điều kiện”, bố tặng cho siêu xe (mà em vẫn phải nhẩy taxi và lấy hết lí do này đến lí do khác mỗi khi người ta hỏi à… Tây mà điêu, mà láo“.

Chưa hết, Hồng Quế cũng tranh thủ vạch tội cô người mẫu Tây về thái độ và cách cư xử hỗn láo của cô đối các anh chị trong nghề cũng như người quản lý của mình: ” Em nhỏ tuổi mà em láo vô cùng. Cũng không trách được, đến ngay cả quản lí của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng chửi luôn được cơ mà. Làm sao chị lại là trường hợp đặc cách của em phải không?“.

Hồng Quế tố cáo Andrea vay tiền không trả 2

Đoạn status của Hồng Quế

Đoạn status của Hồng Quế khiến cho cư dân mạng không khỏi sửng sốt và bất ngờ vì từ trước đến nay, tình cảm của cô và Andrea luôn thân thiết như chị em. Ngay cả khi Andrea vướng phải scandal với Yanbi thì Hồng Quế vẫn luôn bênh vực người đàn em của mình.

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc Andrea vay tiền không trả và về những dòng trạng thái trên mạng xã hội của Hồng Quế. Người thì tỏ ra bức xúc cho cô, người lại nói cô không nên lôi chuyện cá nhân, tiền nong lên nói công khai như vậy.

Đáp trả lại những nhận xét của mọi người, Hồng Quế khẳng định: “Chuyện Andrea vay tiền, tôi xác định không đòi nữa mà cho An luôn. Nhưng tôi muốn liên lạc để nói chuyện khác, chứ không phải tiền bạc. Đây là cái giá phải trả cho việc dành tình cảm và coi An như em gái của mình một cách quá lãng phí.”

Hồng Quế tố cáo Andrea vay tiền không trả 3

Có lẽ sau scandal này, tình cảm của hai người sẽ không được như trước nữa

Trước sự việc bê bối, Andrea vẫn chưa thấy lên tiếng. Năm 2013 đúng là một năm không hề yên ả đối với cô người mẫu Tây trẻ tuổi này.

TP

Ý kiến bạn đọc