Hương Giang Idol: Tôi rất muốn có con

22/08/2013

“Tôi thích trẻ con và nếu có một đứa con sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn”.

– Có vẻ tên tuổi của Hương Giang đang dần “nguội lạnh” sau khi chia tay “Vietnam Idol”?

– Sau khi rời khỏi cuộc thi, tôi bị cuốn vào những dự án công việc đang còn dang dở, vì thế mọi người ít thấy tôi xuất hiện trên các phương tiện báo chí. Dù vậy, tôi cũng không cảm thấy buồn vì tình cảm người hâm mộ dành cho mình vẫn không suy giảm. Bằng chứng là tôi liên tục nhận được nhiều lời mời đi diễn từ Nam ra Bắc, chắc là khán giả vẫn chưa chán tôi (cười).

– Liên tục tung ảnh cưới và bán nude, chị đang tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của người hâm mộ?

– Tôi không nghĩ vậy. Là một ca sĩ nếu như bạn chỉ tìm mọi cách để được lên báo, chạy theo ánh hào quang, không lao động chân chính hay không có những sản phẩm âm nhạc đích thực để phục vụ khán giả vậy bạn nổi tiếng để được gì? Về phần mình, tôi chuyên tâm tập luyện, tích góp thêm những kinh nghiệm để mang giọng hát đến gần với khán giả hơn là dựa vào những yếu tố khác để được nổi tiếng.

Còn việc hình nude và hình cưới, tôi nghĩ mạng xã hội là nơi để tôi chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh với bạn bè. Có thể do vô tình mọi người hiểu nhầm ý tôi, thật ra tôi chưa có ý định dùng những hình ảnh đó để thu hút sự chú ý của truyền thông.

Hương Giang Idol:

Ảnh nude gây xôn xao của Hương Giang.

– Chị nghĩ sao khi có ý kiến, sự thành công của chị là do hiệu ứng tò mò và ủng hộ cho số phận, không phải yêu thích giọng hát của chị?

– Lúc đầu tôi cũng có suy nghĩ như vậy. Sau khi chia tay Vietnam Idol, tôi cùng với ê-kíp quyết định thực hiện 2 mini liveshow tại Hà Nội và TP.HCM xem hiệu ứng khán giả dành cho mình để có kế hoạch phù hợp hơn. Tuy nhiên, kết quả nằm ngoài mong đợi khi khán giả đến ủng hộ rất nhiệt tình, đó chính là động lực để tôi tiếp tục bước đi trên con đường ca hát của mình.

Thông qua 2 đêm nhạc, khán giả có thể nghe được giọng hát live của tôi và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực trước đây. Trong suốt quá trình tham gia Vietnam Idol, tôi thể hiện chưa tốt các phần thi nên không thể đòi hỏi khán giả trong một thời gian ngắn thay đổi suy nghĩ về mình ngay. Tôi tin rằng thời gian và sự cố gắng sẽ khiến khán giả hiểu tôi hơn.

Hương Giang Idol:

Hương Giang càng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

– Sau album “Mùa ta đã yêu”, chị sẽ tiếp tục kết hợp với Hồng Phước hay sẽ đồng hành cùng với một chàng trai khác trên con đường ca hát?

– Thành công của Mùa ta đã yêu chính là bước đệm để tôi và Hồng Phước tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc Trà chanh acoustic ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau dự án này tôi sẽ tập trung cho những sản phẩm âm nhạc riêng. Còn việc sẽ kết hợp với ai cho tôi giữ bí mật vì còn tùy vào cái duyên.

– Sau âm nhạc, chị có định sẽ lấn sân sang các lĩnh vực khác, ví dụ như phim ảnh?

– Tôi thích phim ảnh từ lâu nhưng không đủ tự tin vào khả năng diễn xuất, nếu có lấn sang chắc tôi phải chuẩn bị và học hỏi nhiều thứ lắm. Tuy nhiên, trong thời gian tới nếu có lời mời và vai diễn phù hợp, tôi sẽ thử sức ở vai trò mới, biết đâu tôi sẽ thành công hơn trong lĩnh vực phim ảnh (cười).

– Tình cảm của chị với Hồng Phước vẫn tốt đẹp chứ? Chị từng nghĩ đến một lễ cưới cho mình chưa?

– Tình cảm giữa tôi và Hồng Phước vẫn tốt đẹp, tôi nóng tính và đôi khi hay trẻ con nhưng Phước chín chắn và rất giỏi nhường nhịn. Cả hai chưa có mâu thuẫn gì quá lớn xảy ra (cười).

Còn về chuyện hôn nhân, có cô gái nào không mơ được một lần khoác lên mình chiếc áo cô dâu, sánh đôi cùng người mình yêu trong giáo đường, tôi cũng không ngoại lệ. Khi tôi thấy chị ruột lấy chồng cũng mơ có một đám cưới thật lãng mạn, dù biết con đường trước mặt vẫn còn nhiều chông gai.

Hương Giang Idol:

Hương Giang hợp tác cùng Hồng Phước cho ra đời album đầu tay.

– Hạnh phúc của một người chuyển giới không dễ dàng như những người con gái khác, chị muốn chia sẻ điều gì?

– Tôi cũng có suy nghĩ như vậy nhưng nếu chúng ta cố gắng, dĩ nhiên “trời không phụ lòng người”. Đối với tôi, tình yêu đơn giản lắm, chỉ cần hai trái tim chung nhịp và người ấy cần mình là đủ. Tình yêu trong thế giới thứ ba thường gặp nhiều khó khăn, rào cản nên khi đến được với nhau cả hai rất trân trọng và giữ gìn bằng mọi cách. Đặc biệt, họ luôn biết cách làm mới tình yêu và tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

– Chị có thể bật mí về nụ hôn đầu tiên của mình?

– Câu hỏi này làm tôi hơi bối rối. Nụ hôn đầu tiên của tôi cách đây cũng lâu, khi đó tôi cùng anh ấy đang đi du lịch. Một đêm anh hẹn tôi ra ngoài, trong căn phòng đã được sắp xếp sẵn nến và nhạc, anh đã nói lời yêu tôi. Quá bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc nên tôi trao cho anh nụ hôn đầu tiên. Bây giờ nghĩ lại, tôi cảm giác vẫn còn như mới ngày hôm qua.

– Chị có thể chia sẻ thêm về hình mẫu người chồng lý tưởng của mình?

– Người đàn ông của tôi là phải kiên định trong cách suy nghĩ, biết dang tay bảo về người mình yêu trước những sóng gió của cuộc đời. Đặc biệt, anh ấy phải hiểu và thông cảm cho công việc của tôi nên không được ghen. Đôi lúc tôi cũng cần một sự lãng mạn nên anh phải biết cách làm mới tình yêu và phải “sến súa” một xíu.

– Nếu lập gia đình chị nghĩ mình sẽ có đủ kinh nghiệm của người phụ nữ đế quán xuyến mọi chuyện?

– Tôi nghĩ chắc là không đủ nhưng tôi sẽ cố gắng học hỏi từ mẹ và chị gái để giữ vững hạnh phúc gia đình. Dù những chuyện đó không dễ dàng đối với tôi, nhưng vì hạnh phúc gia đình, tôi phải nỗ lực. Còn chuyện con cái, tôi muốn có con lắm. Có thể tôi sẽ xin con nuôi. Tôi thích trẻ con và nếu có một đứa con sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn.

Cảm ơn Hương Giang!

 

Ý kiến bạn đọc