Kim Bum sẽ đến Việt Nam ngày 26 tháng 4

22/04/2013

Kim Bum sẽ đến Việt Nam ngày 26 tháng 4 tới đây tại TP Hồ Chí Minh để quảng bá cho bộ phim mới nhất mà anh tham gia.

kim_bum

Kim Bum sẽ đến Việt Nam ngày 26/4 tới đây

Kim Bum là người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng của xứ kim chi. Anh từng gây ấn tượng với vai diễn trong các phim That winter the wind blows (Gió mùa đông năm ấy ), Fly high (Bay cao), Boys over flowers (Vườn sao băng), Death bell (Hồi chuông tử thần), East of Eden (Phía đông vườn địa đàng)

kim_bum_den_viet_nam_ngay_26_4

Anh sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh để quảng bá hình ảnh cho bộ phim “Bàn tay ngoại cảm”

Bộ phim Bàn tay ngoại cảm của  Đạo diễn: Kwon Ho-Jung. Với sự tham gia của các diến viên Kim Kang-woo , Kim Bum , Esom

Nhân vật mới nhất của anh trong năm nay là chàng trai tên Jun – người có khả năng ngoại cảm đặc biệt, có thể nhìn thấy ký ức ẩn sâu bên trong một đồ vật hay một con người chỉ bằng cách chạm tay vào. Khả năng này khiến anh bị xa lánh, phải chọn sống cuộc sống ẩn dật. Một hôm trong địa bàn quản lý của điều tra viên Yang Chun Dong (Kim Kang Woo đóng) xảy ra vụ bé gái bị bắt cóc và giết hại dã man. Tại hiện trường vụ án, Yang đột nhiên nhớ lại rằng mình đã nhìn thấy quang cảnh này trước đó vài ngày, được miêu tả dưới dạng những bức vẽ graffiti. Hành trình tìm kiếm người họa sĩ đóng vai trò then chốt trong vụ án dẫn anh đến với Jun. Bộ phim trinh thám, tâm lý này là The gifted hand (Bàn tay ngoại cảm). Vai diễn mới trong bộ phim điều tra, giả tưởng này hứa hẹn là một cuộc “lột xác” hoàn toàn, đem tới khán giả hình ảnh mới của Kim Bum.

kim_bum_den_viet_nam_ngay_26_4_2

Tạo hình mới của Kim Bum trong “Bàn tay ngoại cảm”

Nói về quá trình casting, tài tử xứ Hàn thành thật chia sẻ: “Hiện tượng siêu nhiên là một đề tài không hề dễ tiếp cận, nên việc diễn sao cho khán giả có thể cảm nhận thấy tính chân thực của bộ phim là điều gây áp lực với tôi. Để người xem cảm thấy phim không quá hư cấu, tôi phải diễn cho thật nhất. Vậy nên khi diễn, tôi luôn tự cho rằng mình thực sự đang nhìn thấy được quá khứ”.

kim_bum2

Các khán giả từng yêu mến Kim Bum đang “phát sốt” lên với thông tin anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 26 tháng 4 tới đây

Ngày 26/4 tới, Kim Bum sẽ có chuyến tới thăm và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam ở TP HCM để quảng bá cho phim này. Dự kiến, anh xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt phim sau đó tham gia các buổi gặp riêng với báo chí.

 Bộ phim Bàn tay ngoại cảm “The Gifted Hand”  sẽ chính thức trình rạp ngày 30/4/2013 với độ dài 107 phút.

Ý kiến bạn đọc