Kim Tea Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang

20/04/2013

Hình ảnh Kim Tea Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang khiến nhiều khán giả truyền hình bức xúc. Bởi không những nó thể hiện sự cẩu thả của đoàn làm phim mà ngay cả với Kim Tea Hee. 

Trong tập 3 của bộ phim Jang Ok Jung mới lên sóng trong tuần qua, nhiều khán giả đã phát hiện ra nhân vật Jang Ok Jung của Kim Tae Hee diện giày cao gót khi mặc bộ trang phục Hanbok truyền thống. Đây được xem là một chi tiết không thể chấp nhận được trong một bộ phim lịch sử. Bên cạnh đó, trong phim cũng xuất hiện hình ảnh ma-nơ-canh.

kim_tea_hee

Kim Tea Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang

Trước những nhận xét của khán giả, đại diện đoàn làm phim Jang Ok Jung đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Bộ phim Jang Ok Jung là một bộ phim nói về thời trang nên cô ấy xuất hiện với tư cách một nhà thiết kế. Do vậy, chúng tôi cho thêm một số chi tiết thời trang hiện đại trong phim. Việc sử dụng ma-nơ-canh gỗ trong phim không phải là sai sót gì”.

kim_tea_hee_di _giay_cao-got_trong_phim_co_trang

Khán giả bức xúc vi cho rằng một diễn viên kỳ cựu như Kim Tea Hee thì không thể mắc lỗi ngớ ngẩn như vậy được

Lời lý giải của ông càng khiến các fan bức xúc. Họ cho rằng nếu đoàn làm phim không muốn để mất hình ảnh thì đừng ngụy biện sự cẩu thả của mình như vậy. Ngay cả Kim Tea Hee cũng có lỗi bởi cô là một diễn viên kỳ cựu thì không nên để mình bị mắc lỗi ngớ ngẩn như thế trên phim trường cổ trang.

kim_tea_hee_di_giay_cao_got_trong_phim_co_trang

Cô được đánh giá là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của làng sao xứ Kim Chi

Bộ phim Jang Ok Jung là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà Kim Tae Hee góp mặt và bắt đầu bấm máy từ tháng trước, đang được trình chiếu trên sóng đài SBS của Hàn Quốc. Đây được xem là một bộ phim mới nhất mà Kim Tae Hee góp mặt kể từ sau bộ phim truyền hình My Princess hợp tác cùng Song Seung Heon. Ngay từ khi Jang Ok Jung bắt đầu bấm máy, bộ phim đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới và tạo hình của nhân vật Jang Ok Jung do Kim Tae Hee đảm nhận trong phim cũng được khen ngợi rất nhiều.

Ý kiến bạn đọc