Lâm Chí Khanh quyến rũ với bikini

20/11/2013

Cô ca sỹ chuyển giới Lâm Chí Khanh khoe thân hình mát mẻ với bikini gợi cảm để chuẩn bị cho show diễn sắp tới vào ngày 12/12 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bộ ảnh mới đây của cô ca sỹ chuyển giới Lâm Chí khanh thực hiện nhằm quảng bá cho “Lam Chi Khanh’s show”.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 1

Lâm Chí Khanh tung ảnh sexy

Để quảng bá cho show diễn sắp tới, Lâm Chí Khanh vừa tung ra bộ ảnh nóng bỏng với trang phục bikini vô cùng gợi cảm. Cô không ngần ngại khoe mình trước ống kính.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 2

Biểu cảm có phần cứng nhắc

Mỹ  nhân chuyển giới tập trung khoe hết cỡ vòng một trước ống kính trong toàn bộ album ảnh. Thân hình nuột nà nhưng vẫn không thể che đậy một cách hoàn hảo, sự cứng nhắc vẫn có sự hiển hiện trên gương mặt và cách tạo tư thế của Lâm Chí Khanh.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 3

Thân hình nuột nà sau chuyển giới

Khoảng thời gian im ắng vừa qua Lâm Chí Khanh đã có sự chuẩn bị chu đáo cho “Lam Chi Khanh’s show”, sẽ diễn ra vào tối ngày 12/12 tại thành phố Hồ Chí Minh do đạo diễn Dũng Đinh dàn dựng.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 4

Lâm Chí Khanh mát mẻ với bikini

Theo người đẹp Lâm Chí Khanh thì đêm diễn sẽ được ghi hình và phát hành DVD. Một đêm diễn hứa hẹn nhiều mong đợi của khán giả với sự chuẩn bị công phu trong một thời gian dài. Album lần này là khâu cuối trong hàng loạt sự chuẩn bị cho show diễn sắp tới.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 5

Vòng một được khoe hết cỡ

Được biết ngoài những khách mời là các ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam, đêm nhạc còn có sự góp mặt của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Nong Py và Bell Nantita – người có thể hát cả giọng nam lẫn giọng nữ tại Thailand’s Got Talent đã gây sốt tại Thái Lan thời gian vừa qua.

Lâm Chí Khanh mát mẻ cùng bikini 6

Lâm Chí Khanh làm album cho show diễn để đời

Sở dĩ đêm diễn mang tên “Lam Chi Khanh’s show” vì đây có thể là show diễn để đời duy nhất của cô trong chặng đường hoạt động nghệ thuật còn lại sau này của Lâm Chí Khanh.

AT

Ý kiến bạn đọc