Lý Á Bằng và con gái bất ngờ có mặt ở Hà Nội

21/12/2013

Các fan hâm mộ của Việt Nam đã rất ngạc nhiên khi bắt gặp Lý Á Bằng có mặt ở Hà Nội cùng với cô con gái Lý Yên của mình.

 

Lý Á Bằng được coi là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc, đặc biệt là sau một loạt các bộ phim nổi tiếng mà anh tham dự với tư cách là vai chính như: Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên tài năng và điển trai này đã kết hôn với diva Hồng Kông Vương Phi và có chung với nhau một cô con gái vô cùng đáng yêu tên là Lý Yên.

Lý Á Bằng và con gái bất ngờ có mặt ở Hà Nội  1

Lý Á Bằng và Vương Phi

 Tuy nhiên, sau 8 năm chung sống thì anh và Vương Phi bất ngờ tuyên bố ly dị. Nhiều người hâm mộ cho rằng sự chia tay của đôi trai tài gái sắc này là do 1 kẻ thứ ba. Cũng từ khi ly hôn, Lý Á Bằng liên tiếp dính phải các scandal tình ái với các cô gái trẻ. Mới đây, anh đã lặng lẽ cùng con gái sang Việt Nam du lịch. Những bức ảnh của anh và Lý Yên tại Hà Nội đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau.

Lý Á Bằng và con gái bất ngờ có mặt ở Hà Nội  2

Lý Á Bằng cùng con gái trên đường phố Hà Nội

Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên với sự xuất hiện của Lý Á Bằng tại thủ đô Hà Nội, theo quan sát của nhiều người thì mỹ nam Anh hùng xạ điêu chăm sóc rất chu đáo và tận tình cho cô con gái bé bỏng của mình. Họ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được gặp gỡ 1 ngôi sao, nhưng không bao giờ nghĩ lại ở ngay tại Việt Nam.

 Lý Á Bằng và con gái bất ngờ có mặt ở Hà Nội  3

Lý Á Bằng và con gái trên máy bay

Không chỉ tình cờ bắt gặp Lý Á Bằng tại đường phố Hà Nội, một fan còn tỏ ra rất vui mừng khi được ngồi chung chuyến máy bay Hà Nội – Nha Trang với anh. Người hâm mộ này đã xin chữ ký của Lý Á Bằng và bày tỏ rất thích thú: “Con gái của Lý Á Bằng ngây thơ, dễ thương như một công chúa nhỏ. Hy vọng bé sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc”.

TP

Ý kiến bạn đọc