Lý do Bùi Anh Tuấn bị cấm hát tại BHYT

22/08/2013

Anh đã không đến tổng duyệt chương trình nên bị BTC cấm biểu diễn.

Liên tiếp thời gian gần đây, chàng “hoàng tử The Voice” Bùi Anh Tuấn luôn khiến công chúng thất vọng về những scandal liên tiếp xảy ra. Đầu tiên là scandal hát nhép tại một sự kiện được diễn ra ở Hà Nội, sau đó là đổ lỗi cho quản lý cũ về những phát ngôn không hay trên fanpage, tiếp đến là hình ảnh phì phèo điếu thuốc và mới nhất là trốn tổng duyệt chương trình BHYT.

Tối qua, tại Hà Nội liveshow 3 của Bài hát yêu thích đã được diễn ra, ca khúc Phố không mùa của Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Dương Trường Giang đã đứng thứ 7 trong 12 ca khúc được bình chọn cao nhất. Ngoài ra ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu mà anh biểu diễn trong liveshow tháng 2 đã trở thành Bài hát yêu thích nhất tháng 2.

Lý do Bùi Anh Tuấn bị cấm hát tại BHYT - 1

Bùi Anh Tuấn lên sân khấu nhận giải thưởng bài hát yêu thích của tháng

Tuy nhiên, vào tối qua nam ca sĩ đã không được biểu diễn trên sân khấu vì lí do không đến tập với ban nhạc 2 hôm liền.  Theo BTC thì đây là một chương trình phát sóng trực tiếp trên truyền hình nên mọi ca sĩ đều phải hát live hoàn toàn. Để đảm bảo chất lượng và không có sai sót BTC Bài hát yêu thích đã quyết định không cho Bùi Anh Tuấn biểu diễn vì vắng mặt tập 2 hôm mà không thông báo lý do.

Về phía Bùi Anh Tuấn, nam ca sĩ đã thẳng thắn nhận lỗi, anh cho hay: “Sự việc lần này là lỗi của tôi, tôi trẻ con và tôi chỉ biết cố gắng để mọi người hiểu cho. Tôi muốn gửi lời đến anh chị trong BTC cũng như người hâm mộ.”

Lý do Bùi Anh Tuấn bị cấm hát tại BHYT - 2

Vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình mà anh cùng nhạc sĩ Dương Trường Giang đã bị cấm biểu diễn trước giờ chương trình diễn ra

Việc vắng mặt tại buổi tổng duyệt thì Bùi Anh Tuấn cho biết anh bị thất lạc hộ chiếu và để quên chứng minh nhân dân ở Hà Nội nên không thể bay theo đúng lịch trình. Nam ca sĩ phải nhờ người quen làm hộ chiếu lại nên đầu giờ chiều ngày chủ nhật anh mới có mặt tại Hà Nội và không thể tổng duyệt cùng với ban nhạc.

Tuy nhiên, sự giải thích của Bùi Anh Tuấn không được hài lòng với khán giả. Là một ca sĩ trẻ vừa bước ra từ chương trình thực tế nhưng liên tiếp dính scandal, xin lỗi nhưng rồi lại tái phạm, không ít lời nhận xét cho rằng Bùi Anh Tuấn ngày càng mắc bệnh ngôi sao và không chuyên nghiệp trong các cách ứng xử. Có lẽ đã đến lúc Bùi Anh Tuấn cần thay đổi phong cách làm việc và cách giữ gìn hình ảnh của bản thân.

Ý kiến bạn đọc