Minh Tuyết dính nghi án mang bầu

22/08/2013

Hình ảnh vòng 2 khá lớn của Minh Tuyết khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây nhất, ca sĩ Minh Tuyết khiến nhiều người nghi ngờ về nghi án cô có bầu. Mặc dù ăn diện khá giản dị và kín đáo nhưng dễ dàng có thể nhận ra vòng 2 khá lớn của nữ ca sĩ trẻ. Thậm chí sự tăng cân nhanh chóng của Minh Tuyết cũng khiến nhiều người càng khẳng định cho nghi án này.

Minh Tuyết dính nghi án mang bầu - 1

Minh Tuyết xuất hiện tại một sự kiện bên chồng.

Minh Tuyết dính nghi án mang bầu - 2

Kể từ sau đám cưới, Minh Tuyết và Diep Nghi Keith thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Minh Tuyết dính nghi án mang bầu - 3

Minh Tuyết tăng cân một cách nhanh chóng.

Sau đám cưới hoành tráng với sự chứng kiến của bạn bè và người thân, Minh Tuyết hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng. Chồng Minh Tuyết tên thật là Diep Nghi Keith, sinh năm 1976, mang quốc tịch Mỹ. Anh là người đã hi sinh rất nhiều thứ để Minh Tuyết để có được sự nghiệp như thời điểm hiện tại. Chia sẻ về người chồng của mình, nữ ca sĩ nóng bỏng từng thừa nhận Diep Nghi Keith là một người khá ân cần và chu đáo.

Minh Tuyết dính nghi án mang bầu - 4

Đám cưới hạnh phúc của Minh Tuyết và Diep Nghi Keith

Không chỉ được biết đến là em gái của nữ ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết còn là ca sĩ khá nổi tiếng trên thị trường nhạc hải ngoại. Cô là bạn song ca khá hoàn hảo của Bằng Kiều trên các sân khấu lớn. Kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng đầu năm 2013, khán giả bất ngờ khi Minh Tuyết tuyên bố cô sắp sửa lên xe hoa. Đám cưới của Minh Tuyết tại Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Không ít bạn bè trong giới đã tới chúc mừng cho cặp đôi hạnh phúc.

Ý kiến bạn đọc