Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng

28/10/2013

Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Việt 2013 trên màn ảnh rộng khiến khán giả nhiều phen bỏng mắt và đứng ngồi không yên.

 

Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngọc Quyên trong phim “Mỹ nhân kế”

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 1

Cảnh tắm tiên của “Mỹ nhân kế”

“Mỹ nhân kế”- bộ phim kiếm hiệp cổ trang 3D của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chiếu vào dịp Tết 2013 đã đạt doanh thu kỉ lục 57 tỷ đồng. Với mức doanh thu khổng lồ này không thể bỏ qua sự đóng góp của dàn mỹ nhân Việt 2013 với những cảnh quay đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 2

Cảnh nóng của Diễm My 9x

Angela Phương Trinh-phim “Biết chết liền”

“Biết chết liền”  là bộ phim kinh dị chiếu vào dịp hè 2013 của đạo diễn Lê Bảo Trung. Bộ phim này “nóng” lên là nhờ sự  góp mặt của mỹ nhân Angela Phương Trinh với những màn khoe da thịt triệt để.

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 3

Angela Phương Trinh trong “Biết chết liền”

Ngọc Trinh – phim “HIT: Hoàng tử và Lọ lem”

Bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân Việt 2013 như: Midu, Trương Nam Thành, Yanbi, Andrea… sự góp mặt trong ít phút vơi vài cảnh quay nhưng “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trở thành sức hút lớn cho bộ phim này.

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 4

Ngọc Trinh khoe những đường cong gợi cảm

Vân Trang – phim “Tiền chùa”

“Tiền chùa” là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Thiện Đỗ vừa ra rạp cách đây ít ngày. Đây là sự trở lại màn ảnh rộng của Vân Trang sau vai diễn thành công trong phim “Scandals” năm 2012. Trong “Tiền chùa”, Vân Trang vào vai Bích – một cô gái làm việc trong  cửa hàng hoa có cá tính rất mạnh mẽ. Ngược lại với tính cách cô luôn khoác lên mình những trang phục cực “thoáng mát”.

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 5

Vân Trang trong chiếc áo đỏ “thoáng mát”

Trúc Diễm, Phương Mai trong phim “Âm mưu giày gót nhọn” 

Mỹ nhân Việt 2013 quy tụ trong “Âm mưu giày gót nhọn” là bộ phim đang gây náo động các rạp chiếu phim thời gian này. Bộ phim kể về hành trình Anne (Kathy Uyên) xâm nhập vào thế giới thời trang để tìm kiếm  tình địch của mình. Cả 3 cô tình địch đều là những siêu mẫu hết sức quyến rũ.

Mỹ nhân Việt 2013 nóng bỏng màn ảnh rộng 6

Mỹ nhân Phương Mai với cảnh “bạo lực”

Sự góp mặt của những mỹ nhân giới Showbiz Việt khiến cho màn ảnh rộng thêm “nóng” và người Việt nồng nhiệt hơn với phim Việt.

AT

Ý kiến bạn đọc