Mỹ nhân Việt xưa và nay

19/11/2013

Sự nổi tiếng khiến hình ảnh của các mỹ nhân Việt ngày càng trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn so với thời “lọ lem” trước kia. Cùng ngắm những hình ảnh xưa và nay của mỹ nhân showbiz xưa và nay nhé!

 

Mỹ nhân Việt xưa và nay 1

Hoa hậu Diễm Hương

Khuôn mặt của Hoa hậu Diễm Hương trở nên sắc nét, làn da cũng trở nên trắng trẻo hơn rất nhiều so với trước đó. Tuy nhiên đôi má lúm đồng tiền vẫn là nét đẹp duyên dáng cuốn hút của cô.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 2

Ca sỹ Minh Hằng

Khuôn mặt bầu bĩnh, thân hình mập mạp của ca sỹ Minh Hằng đẹp lên đáng kể và vẫn giữ được nét đẹp trẻ thơ bởi vây cô được mệnh danh là mỹ nhân Việt baby nhất shozbiz.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 3

Ca sỹ Thuỷ Tiên

 Khuôn mặt trái xoan và thân hình gợi cảm của Thuỷ Tiên khác xa với thời trước. Hiện nay, Thủy Tiên là một trong những mỹ nhân Việt có thân hình gợi cảm trong giới showbiz.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 4

Hoa hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân xưa có nét tươi trẻ trên khuôn mặt tròn trĩnh, thân hình đầy đặn gợi cảm, mái tóc ngố và Ngọc Hân nay với khuôn mặt sáng hơn trông thấy.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 5

Ca sỹ Thanh Thảo

Búp bê Thanh Thảo vẫn giữ được nét trẻ trung và xinh đẹp theo thời gian cũng không mấy thay đổi. Cô luôn được xếp vào hàng mỹ nhân Việt nổi tiếng trong giới showbiz.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 6

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Khuôn mặt trái xoan thanh tú, nước da trắng mịn màng, thân hình mảnh mai tuyệt đẹp, ca sỹ Hồ Ngọc Hà là một trong những mỹ nhâncủa làng giải trí Việt.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 7

Jenifer Phạm

Đôi mắt Jenifer Phạm trở nên có hồn hơn và làn da bánh mật cũng trở nên sáng mịn hơn xưa, cô ngày càng xinh đẹp mặn mà theo thời gian.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 8

Người mẫu Thanh Hằng

Làn da socola của Thanh Hằng hoàn toàn lột xác theo thời gian, được thay thế bằng làn da trắng mịn hoàn hảo. Thân hình của cô cũng ngày càng gợi cảm hơn.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 9

Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ Hà Tăng với mái tóc dài nữ tính, nụ cười rạng rỡ không hổ danh là mỹ nhân của giới showbiz.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 10

Hoa hậu Mai Phương Thuý

Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng nhờ thời gian hoàn thiện thêm vẻ đẹp của mình từ khuôn mặt đến thân hình.

Mỹ nhân Việt xưa và nay 11

Ca sỹ Midu

 Midi trở nên trẻ trung, nữ tính hơn với làn da trắng mịn và nữ tính hơn rất nhiều.

AT.

Ý kiến bạn đọc