Mỹ Tâm giàu có và cô đơn nhất showbiz Việt

31/08/2013

Không scandal, không cởi đồ, không khoe mẽ hàng hiệu siêu xe, nhưng ít ai biết Mỹ Tâm giàu có nhất nhì showbiz Việt và cũng là cô ca sĩ cô đơn lẻ bóng một mình.

 

Chắc chẳng ai thắc mắc vì sao Mỹ Tâm lại nhiều fan hâm mộ như thế. Cô không chỉ xinh đẹp, hết mình vì nghệ thuật, mà cô còn vô cùng khiêm tốn, không hề khoe mẽ khối tài sản kếch xù của mình. Thật không ngoa khi nói rằng Mỹ Tâm giàu có nhất nhì showbiz Việt.

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn

Tài sản trăm tỷ của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm sở hữu một tòa nhà lộng lẫy, xa hoa tại vị trí đắt đỏ nhất đất Sài Gòn. Cô cũng là bà chủ của một công ty giải trí lớn và một thương hiệu thời trang của riêng mình. Mỹ Tâm còn có tấm lòng thiện nguyện lớn lao và luôn hoạt động từ thiện rất tích cực. Báo chí thường đưa tin và đăng ảnh Mỹ Tâm đi thăm các em trong trại trẻ mồ côi, các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh…

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 2

Ngôi nhà trăm tỷ của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 4

Cô cũng là chủ nhân của một hãng thời trang

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 6

Bà chủ của quán cafe xinh đẹp

Mỹ Tâm cũng là cô chủ của siêu xe Audi Q7 hơn 3 tỷ đồng. Thế nhưng, chẳng thấy cô khoe “Tôi mới đổi xế sang”, “Tôi mới sắm siêu xe hơn 3 tỷ” bao giờ nhỉ! Sự kín kẽ và khiêm tốn của Mỹ Tâm luôn được lòng rất nhiều người hâm mộ.

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 3

Xế sang của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm giàu có nhưng chẳng giống như cô nàng thích khoe kim cương và áo váy vài tỷ. Cô nổi tiếng bởi chính giọng hát và tấm lòng của mình, chứ chẳng lấy kim cương, váy vóc đắp vào mình cho sang cho hot như ai kia!

Mỹ Tâm cô đơn lẻ bóng đến bao giờ?

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 5

Mỹ Tâm là gái ế của showbiz Việt

Xinh đẹp, giàu có, tài năng là thế nhưng Mỹ Tâm vẫn cô đơn lẻ loi dù đã bước sang tuổi 33. Chẳng ai biết Mỹ Tâm có đại gia đứng sau hay không và cũng chẳng ai rõ cuộc sống riêng tư của cô thế nào. Cô luôn đứng ngoài những điều tiếng thị phi của showbiz. Mỹ Tâm giàu có và tài năng nhưng lại bị liệt vào dạng gái ế của showbiz Việt.

Mỹ Tâm giàu có và cô đơn 8

Mỹ Tâm luôn hết mình vì nghệ thuật

Người hâm mộ Mỹ Tâm luôn mong mỏi cho thần tượng của mình sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

VA.

Ý kiến bạn đọc