Nam Thành né nghi án cặp chị gái Hoàng My

22/08/2013

Trương Nam Thành khôn ngoan không xác nhận đang yêu chị gái của đồng nghiệp.

– Mới đây, Trương Nam Thành và chị gái của Hoàng My đã bị bắt gặp có những khoảnh khắc riêng tư thân thiết khi cùng nhau đi xem kịch. Trước nghi vấn anh và Hoàng Yến đang yêu nhau, anh trả lời thế nào?

– Tin đồn chỉ là tin đồn thôi! Còn chuyện tình cảm, tôi xin được không đề cập tới.

– Từ chối xác nhận danh tính người yêu, nhưng anh có thể chia sẻ về kế hoạch đón ngày 8/3 bên bạn gái cũng như những người phụ nữ đặc biệt của mình?

– 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng nên có thể tôi sẽ bận rộn một tý nhưng mang lại niềm vui cho họ cũng hay. Tôi muốn mua hoa để tặng tất cả những người phụ nữ yêu quý xung quanh mình vì họ xứng đáng được như thế.

Nam Thành né nghi án

Trương Nam Thành và chị gái Hoàng My (ảnh trái) trong một sự kiện.

– Những lý do nào khiến anh kiên quyết giấu kín chuyện tình cảm riêng tư?

– Tôi không giấu, cũng không muốn phô trương, đơn giản như vậy thôi. Tôi muốn tặng sự bình an đến với người mình yêu thương và không muốn cuộc sống của người ấy bị xáo trộn. Ngoài ra, tôi không muốn khán giả nhìn nhận khác đi về việc lấy chuyện tình cảm làm PR cho mình.

– Năm 2012, anh được công chúng biết và yêu mến nhiều hơn nhờ tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tuy nhiên, sức nóng chương trình nào cũng nguội, anh có sợ công chúng sẽ sớm quên mình khi không có những hoạt động nổi trội khác?

– Tôi thấy vui vì đúng là năm 2012 tôi có nhiều thành công trong nghệ thuật, trong đó, Bước nhảy hoàn vũ là đáng kể nhất. Còn năm nay, tôi quyết tâm đến gần với khán giả hơn thông qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh và những vai diễn trên sân khấu kịch.

Nam Thành né nghi án

– Nhiều người nhận xét Trương Nam Thành có nét đẹp không quá nổi trội, tài năng không phải là nhất nhưng có số may mắn, điều đó làm nên sự nổi tiếng. Anh nghĩ gì về điều này?

– Với tôi, may mắn chỉ đến nếu mình thực sự cố gắng, nỗ lực hết những gì mình đã đặt ra thôi. Còn nhận xét và cảm nhận thành công của người khác như thế nào là quyền của mỗi người.

– Chọn diễn viên là sự nghiệp dài lâu, tuy nhiên, đến giờ anh vẫn chưa có vai diễn nào thực sự lớn để công chúng hễ nhắc là nhớ tới, anh có nôn nóng?

– Tôi thấy “chậm mà mhắc” vẫn tốt hơn. Đừng vội kết luận quá sớm!

Nam Thành né nghi án

– Khán giả có cơ hội gặp và xem anh diễn xuất trong những bộ phim, vở diễn nào trong năm 2013?

– Cuối tháng 3 khán giả sẽ gặp tôi trong bộ phim truyền hình Cha và con của đạo diễn Lý Khắc Lynh, ngoài ra, tôi cũng có một bộ phim anh hùng, võ thuật chuẩn bị bấm máy. Tôi cũng có tham gia một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Ngô Quang Hải bên cạnh việc tham gia diễn kịch tại sân khấu Idecaf.

–  Anh còn có dự định đi thi sắc đẹp quốc tế như từng thành công trước đó?

– Với tôi, được đại diện tham gia 2 cuộc thi lớn nhất dành cho nam giới và mang lại cho nhiều thành tích như vậy là đủ. Năm nay tôi sẽ tập trung cho những hoạch định phía trước.

Cảm ơn Trương Nam Thành!

Ý kiến bạn đọc