Ngắm tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Triệu Vy

03/01/2014

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Én nhỏ Triệu Vy khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

 

Triệu Vy là một trong những ngôi sao hoàn mỹ và nổi tiếng nhất Cbiz. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên, một sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao với nhiều giải thưởng danh giá, cô còn có một tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bí mật kết hôn với đại gia Huỳnh Hữu Long vào năm 2009, đến nay, gia đình bé nhỏ của Triệu Vy đã có thêm cô con gái đáng yêu thường được gọi bằng cái tên thân mật là Tiểu Tháng Tư.

Ngắm tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Triệu Vy 1

Triệu Vy hạnh phúc bên chồng

Gần đây, những hình ảnh hạnh phúc của gia đình diễn viên xinh đẹp Triệu Vy được công bố đã khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên. Sau những hình ảnh đầy yêu thương của Triệu Vy và con gái được đăng tải trên mạng xã hội nhân dịp Giáng Sinh, người hâm mộ đã vô cùng thích thú và tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của gia đình Én nhỏ. Đầu năm 2014 này, ông xã của Triệu Vy tiếp tục đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đang ngồi vui vẻ bên nhau trên trang cá nhân. Bức ảnh đã được cư dân mạng Trung Quốc nức lời khen ngợi.

Ngắm tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Triệu Vy 2

Căn nhà tràn ngập hoa của Triệu vy trong dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới của cô

Bên cạnh đó, một bức ảnh của hai vợ chồng Én nhỏ chụp cách đây khá lâu cũng được người hâm mộ tìm ra và dành những lời khen ngọt ngào cho tình cảm của vợ chồng cô. Không thể phủ nhận rằng, Triệu Vy ngày càng trở nên trẻ trung và xinh đẹp, còn tính cách của cô thì vẫn tinh nghịch và đáng yêu như hồi đóng Hoàn châu cách cách.

Ngắm tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Triệu Vy 3

Con gái của Triệu Vy

Huỳnh Hữu Long cũng không quên khoe ảnh công chúa nhỏ của mình mặc áo hồng xinh xắn đang ăn bánh một cách ngon lành. Khi được hỏi về Tiểu Tư, Triệu Vy đã thừa nhận rằng con gái cô thích bố hơn thích mẹ. “Tôi có vắng nhà vài ngày hay một tuần đi nữa thì con gái cũng không quan tâm. Có thể vì con gái tôi đã quen với điều này và thời gian ở bên bố hơn hẳn mẹ”.

Tuy cả hai vợ chồng đều rất bận rộn với công việc của mình nhưng họ vẫn không quên dành thời gian để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

TP

Ý kiến bạn đọc