Nghi án Nicole (KARA) bị DSP “sa thải”

14/01/2014

Nhiều nguồn tin mới đây cho biết, cô nàng Nicole của nhóm nhạc nữ KARA không hoàn toàn muốn tách ra khỏi nhóm mà bị chính DSP “sa thải”.

Trong những năm gần đây cái tên KARA được rất nhiều khán giả trên thế giói biết đến, chính vì vậy sự thay đổi gần đây của nhóm nhạc nữ này đã khiến không ít người hâm mộ sốc. Mới đây, thông tin cô nàng Nicole quyết định tách khỏi nhóm và chuẩn bị lên đường về Mỹ được đưa ra. Trên thực tế đây là quyết định của riêng cô nhưng khai thác  sâu vấn đề, nhiều fan cho rằng cô đã bị chính công ty quản lý của mình “sa thải”.

nicole1

Nicole chia sẻ trên Instagram: “Trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra mỗi người mà mình gặp được đảm nhận những vai trò riêng. Một số sẽ thử thách bạn, một số lợi dụng bạn, một số yêu thương bạn và một số sẽ chỉ bảo cho bạn. Nhưng những ai thực sự quan trọng sẽ luôn mang đến điều tốt nhất cho bạn. Họ là những người rất hiếm và tuyệt vời, họ sẽ nhắc nhở bạn tại sao điều đó lại có ý nghĩa – Vô danh”.

Trước khi lên đường về Mỹ cô đã có bài phỏng vấn với Sport Seoul, Nicole tỏ ra vô cùng nuối tiếc và lưu luyến khi phải rời xa các thành viên của KARA. Ngoài ra cô cũng muốn ám chỉ việc DSP đã chủ động tách cô ra khỏi nhóm trong khi cô vẫn muốn gắn bó với KARA.

nicole2

Những ý kiến bênh vực Nicole của độc giả Naver:

“Hả? Không phải cô ấy tự rút mà là bị tách ra à?” 
 
“Hay thật. Làm sao mà DSP có thể giải phóng cho cô ấy kiểu đấy, cô ấy nói mình rất muốn hoạt động với KARA cơ mà” 
 
“Tôi thích Nicole nhất nhóm. Thật quá thất vọng”
“Ngành giải trí thật đáng sợ chứ. KARA từng đứng hàng top nhưng hãy nhìn cách họ sụp đổ kìa” 
 
“Mọi người chẳng nhìn ra vấn đề gì cả. Những gì DSP muốn nói với hành động này là họ không nghĩ việc Nicole tiếp tục quảng bá cùng KARA dưới trướng công ty khác là ổn” 
 
“Nicole quá ngây thơ khi nghĩ rằng cô ấy vẫn có thể hoạt động với KARA khi mình lại đi đầu quân cho công ty khác” .
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về sự việc này.

Ý kiến bạn đọc