Ngọc Trinh bị ném đá vì “đá đểu” Ngọc Hân

21/01/2014

“Vâng! Ngọc Hân là “hoa hậu không bao giờ đẹp”, còn “hoa hậu ao làng” như chị thì không bao giờ được coi là hoa hậu.” Một cư dân mạng bức xúc sau vụ Ngọc Trinh “đá xoáy” Hoa Hậu Ngọc Hân trên facebook.

Vừa qua ông bầu Khắc Tiệp và dàn trai xinh gái đẹp nhà Venus đã có chuyến sang Hàn Quốc thăm và giao lưu cùng mỹ nam xứ Hàn Kim Woo Bin. Sau buổi event, rất nhiều bức hình được Vũ Khắc Tiệp và gà nhà tung lên mạng xã hội. Thay vì được khen ngợi vì sự chuẩn bị chỉn chu thì đại gia đình Venus lại bị dư luận nghi ngờ là ghét ảnh với nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn để đánh bóng tên tuổi bản thân. Nghi án được đặt ra rất có cớ sở bởi trong các bức hình dàn người mẫu Venus chụp cùng Kim Woo Bin, anh chàng chỉ có duy nhất 1 biểu cảm gương mặt và cách tạo dáng.

Ngoc Trinh

Bức hình bị cho là sản phẩm của photoshop

Ngoc Trinh

Rất nhiều comment cho rằng bức hình là sản phẩm của photoshop

Trên diễn đàn, có rất nhiều ý kiến cho rằng những bức hình của dàn mẫu Venus là sản phẩm của photoshop, đáng chú ý nhất là comment của diễn viên Lương mạnh Hải và hoa hậu Ngọc Hân. Đáp trả bình luận này của 2 nhân vật nổi tiếng trên, Ngọc Trinh đã đăng status xỉa xói gọi Lương Mạnh Hải là “hotboy”, gọi Ngọc Hân là “hoa hậu không bao giờ đẹp”. Status này của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng dậy sóng. Hầu hết các ý kiến đều bênh vực hoa hậu Ngọc Hân.

Ngoc Trinh

Status đá xoáy Ngọc Hân của Ngọc Trinh

facebook Ngoc AlyShal viết: “Hoa hậu không bao giờ đẹp “vẻ ngoài” thì chính xác hơn nếu Ngọc Trinh nói Ngọc Hân, nhưng bù lại Ngọc Hân lại có một nhan sắc nội tâm quá lộng lẫy. Thứ nhan sắc đấy không phải là thứ lụa là Ngọc Trinh có thể mua được. Giá trị con người không nằm ở việc xinh đẹp hay cởi đồ ra cho người ta nhìn ngắm mà nằm ở việc mọi người cảm nhận được vẻ đẹp bên trong”.

Facebook Nhung My nhắn nhủ: “Sự thật thì đăng mấy bức ảnh đó ai cũng sẽ nghĩ là photoshop thôi, chị Ngọc Trinh ạ. Chị có đẹp bẩm sinh như Ngọc Hân không vậy, hay chị cũng đã đi làm từ A-Z rồi về giờ tự hào vậy chị. Chị xem lại đống ảnh kinh khủng của chị đi, chụp ảnh mặt dữ chứ hiền lành gì. Còn Ngọc Hân là hoa hậu nước mình mà chị kêu “không bao giờ đẹp”.

Ngọc Trinh không tắm trắng, không phẫu thuật thẩm mĩ thì chưa chắc đã đẹp được như Ngọc Hân đâu”, Huyền Trang Hoàng đánh giá.

Thu Thuy Tran cho rằng: “Anh Bin chụp hình với những người này là xã giao mà thôi, có chụp 100 tấm anh Bin cũng như tượng sáp, chẳng có biểu cảm muốn chụp. Vậy mà Ngọc Trinh cũng đi khoe, làm quá. Ngọc Hân đẹp hơn chị cả 100 lần. Vả lại, Ngọc Hân cũng không chụp ảnh khoe thân tùm lum như chị”.

Ngoc Hân

Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và được công chúng yêu thích

Facebook Mỏ Xinh bất bình: “Sợ cái câu “hoa hậu không bao giờ đẹp” của chị quá. Vâng, dù sắc không bằng nhưng ít ra chị Ngọc Hân là người có học thức, có tấm lòng, ai như chị mở miệng ra nói không thấy ngại, đến nỗi không có nổi cái bằng cấp 3. Trong khi họ học là cử nhân, còn chị là “hoa hậu ao làng” chị ạ. Em không phải fan chị Ngọc Hân nhưng nghe chị nói e thấy ngại cho chị quá, bức xúc quá chừng…”

Câu chuyện đối đáp kiểu trả đũa của Ngọc Trinh lần này lại dấy lên bài học về văn hóa ứng xử của sao Việt.. Giá như Ngọc Trinh im lặng thì mọi chuyện đã khác. Dùng lời lẽ sắc nhọn để đâm lại người khác chỉ khiến mình đau và thiệt thòi hơn. Hình ảnh Ngọc Trinh vốn chưa bao giờ tốt đẹp trong mắt công chúng giờ đây lại càng tồi tệ và mất thiện cảm hơn sau phát ngôn thiếu suy nghĩ lần này.

Ý kiến bạn đọc