Những bà dì ghẻ tuyệt nhất Showbiz Việt

23/10/2013

Coi con chồng như con mình hoặc trở thành bạn của con khiến các nữ minh tinh của showbiz Việt trở thành những bà mẹ kế tuyệt vời nhất.

 

Những bà "dì ghẻ" tuyệt nhất Showbiz Việt 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh bên các con

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Bước sang chuyến đò thứ hai, không ồn ào như cuộc hôn nhân trước, Hà Kiều Anh bí mật tổ chức hôn lễ tại quê nhà với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết cùng cậu con trai riêng của chồng.

Tuy là dì ghẻ con chồng nhưng Kiều Anh và con trai của chồng cùng chung sống rất vui vẻ và êm ấm trong cùng một ngôi  nhà. Hơn thế nữa chị cũng là người luôn quan tâm và nhắc nhở chồng phải giành nhiều thời gian hơn cho con trai của mình. Điều đó khiến gia đình nhỏ của chị luôn đong đầy niềm vui. Bận rộn đến mấy họ cũng thu xếp vài ngày trong năm để gia đình cùng nhau đi du lịc để thêm gắn bó.

Những bà "dì ghẻ" tuyệt nhất Showbiz Việt 2

Mỹ Linh cùng con gái Anna

Ca sĩ  Mỹ Linh

“Con gái của Mỹ Linh” Anna luôn là niềm tự hào của chị mỗi khi nhắc đến cô con gái riêng này. Chị không có sự phân biệt dì ghẻ con chồng mà luôn yêu thương và chăm sóc cả 3 con như nhau. Việc chăm sóc và nuôi dạy con được chị xem trọng hơn cả.

Mỹ Linh được đánh giá là bà dì ghẻ được lòng nhất Showbiz Việt. Mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng của chị luôn khiến nhiều người người mộ, khiến cho cô con gái Anna cũng xem chị như là một thần tượng.

Những bà "dì ghẻ" tuyệt nhất Showbiz Việt 3

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Hai từ định mệnh và duyên số luôn được ca sỹ Lệ Quyên nhắc đến khi nói về gia đình của chính mình. Cô ca sỹ “Giấc mơ có thật” và ông chủ phòng trà không tên – Đức Huy được định mệnh sắp đặt thành một đôi.

Với ông xã, ca sĩ Lệ Quyên là người vợ đầu tiên nhưng trước đó anh đã có một cậu con trai 6 tuổi. Tuy không chia sẻ nhiều về “con trai”nhưng tình cảm giữa nữ ca sĩ và cậu bé khá thân thiết khi cậu bé luôn yêu quí và gọi Lệ Quyên là mẹ.

Những bà "dì ghẻ" tuyệt nhất Showbiz Việt 4

Gia đình NSND Lê Khanh – Việt Tanh

NSND Lê Khanh

 Có thể nói, NSND Lê Khanh và đạo diễn Việt Thanh đã nên duyên nhờ điện ảnh. Bởi lẽ trước khi thành chồng thành vợ, đôi mắt biết nói của “diễn viên trẻ” Lê Khanh đã chinh phục máy quay rồi tiếp đó là trái tim của đạo diễn Việt Thanh.

Cuộc sống êm đềm cua gia đình chị khiến không nhiều người biết đạo diễn Việt Thanh đã có một cô con gái với người vợ trước. Tuy không cùng chung sống nhưng tất cả sự kiện trọng đại trong cuộc đời cô con gái yêu luôn có ánh mắt dõi theo của người cha. Để làm được điều đó, phía sau đạo diễn Việt Thanh luôn có bàn tay vun vén của người vợ hiền bao dung và thấu hiểu nỗi lòng của chồng.

Những bà "dì ghẻ" tuyệt nhất Showbiz Việt 5

“Cô bé Hà Nội” hạnh phúc bên gia đình

NSND Lan Hương

Sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu”cô bé Hà Nội” Lan Hương đi bước nữa với NS Tất Bình mặc dù khi đó cuộc sống còn rất khó khăn.

Khi đó, đạo diễn Tất Bình đã có hai con gái khá lớn vì thế NSND Lan Hương luôn tâm niệm trở thành người bạn của con chồng thay vì mong muốn thay thế vai trò người mẹ. Tâm niệm ấy khiến cho mối quan hệ “dì ghẻ con chồng” của chị luôn ấm êm và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình.

AT

Ý kiến bạn đọc