Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao

19/12/2013

Angela Phương Trinh, Hương Giang, Phương Mai hay Mai Phương Thúy đều là những kiều nữ sở hữu những bộ trang phục  thảm họa nhất năm 2013.

 

Năm 2013 vừa qua đúng là một năm mà các sao nữ làm tốn nhiều giấy mực của báo giới về chuyện trang phục nhất. Bên cạnh những cái tên luôn có guu ăn mặc sành điệu, thời thượng và thu hút với những bộ trang phục ấn tượng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà hay Thanh Hằng thì cũng có những sao nữ bị đánh giá thấp về phong cách ăn mặc với những bộ trang phục thảm họa.

Không chỉ gây phản cảm bởi những bộ trang phục chẳng giống ai, những cái tên như Angela Phương Trinh, Hương Giang, Phương Mai, Thiều Bảo Trâm hay Mai Phương Thúy đều khiến khán giả thất vọng về guu thẩm mỹ của họ. Người thì phối đồ thiếu tinh tế, người thì quá tay trong việc khoe cơ thể, người thì lai tạp nhiều phong cách khiến công chúng không thể hiểu nổi.

Hãy cùng Phunutoday điểm danh lại những bộ trang phục thảm họa nhất của sao trong năm 2013 này nhé!

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 1

Cái tên đầu tiên phải kể đến chính là cô nàng 18 tuổi Angela Phương Trinh với bộ trang phục được cho là giống Can Lộ Lộ. Cô nàng này đã mặc một bộ bodysuit không thể ngắn hơn với chất liệu mỏng tang và có màu sắc trùng màu với màu da. Cũng chính nhờ bộ trang phục thảm họa này mà Angela Phương Trinh bị phạt 3,5 triệu đồng và bị cấm diễn trên toàn quốc.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 2

Cái tên tiếp theo là Phương Mai. Trong Elle Fashion Show, cô đã mặc một bộ vest theo phong cách menswear và đã để lộ vòng một của mình. Đây cũng chính là chủ đề được bàn tán xôn xao sau khi chương trình kết thúc.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 3

Tuy chưa nổi tiếng nhưng Thiều Bảo Trâm, em gái của Thiều Bảo Trang đã khiến khán giả ghi nhớ cô với chiếc quần siêu ngắn để lộ vòng 3 trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 4

Tiếp nối Thiều Bảo Trâm, Hoàng Diệp cũng sở hữu một bộ trang phục ngắn cũn cỡn không kém gì đàn em.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 5

Hương Giang Idol cũng sở hữu một bộ bodysuit giống y của Angela Phương Trinh và trong một tình huống bất ngờ, cô đã bị lộ toàn bộ vòng một trước mọi người khi đang biểu diễn.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao 6

Chiếc quần kém duyên của Hoa hậu Mai Phương Thúy là chủ đề được bàn tán xôn xao trong thời gian dài trên mạng.

Những bộ trang phục thảm họa nhất năm 2013 của sao  7

Chiếc váy hàng hiệu Versace không thể giúp cho Võ Hoàng Yến khẳng định đẳng cấp mà ngược lại khiến cho cô bị trở thành thảm họa thời trang.

TP

Ý kiến bạn đọc