Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ

23/02/2014

Là một hot girl đình đám với vòng một khủng, Elly Trần luôn biết cách tận dụng những điểm mạnh trên cơ thể để gây chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

 

Có lẽ cái tên Elly Trần đã không còn xa lạ đối với cộng đồng teen. Sở hữu một thân hình gợi cảm với những đường cong quyến rũ, cô hot girl sinh năm 1986 luôn biết cách tận dụng mọi không gian trong nhà từ nhà bếp, hồ bơi đến phòng ngủ để phô diễn cơ thể mình.

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 1

Với lợi thế là nước da trắng mịn, vòng một căng đầy, những bức ảnh trong phòng ngủ của Elly Trần cùng những bộ quần áo “mát mẻ” thực sự đốn tim người xem. Hơn thế nữa, hot girl còn biết cách tạo những hình dáng bốc lửa không thể gợi tình hơn.

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 2

Elly Trần thường xuyên đăng tải những bức ảnh nóng bỏng của mình trên trang cá nhân. Lướt một vòng trên facebook của cô, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bức ảnh đầy gợi cảm, đốt mắt người xem.  Thậm chí nhiều người còn nhận xét, có lẽ sở thích hàng ngày của người đẹp này là ẩm thực và khoe đường cong. Bên cạnh những lời khen ngợi về thân hình chuẩn của mọi người dành cho cô thì cũng có rất nhiều khán giả tỏ ý phản cảm và mỉa mai cách khoe thân táo bạo của cô hot girl sinh năm 1986.

Chúng ta hãy cùng điểm lại những bức ảnh nóng bỏng của Elly Trần ngay sau đây.

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 3

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 4

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 5

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 6

Những cảnh nóng bỏng của Elly Trần trong phòng ngủ 7

Ý kiến bạn đọc