Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt

31/12/2013

Trong năm vừa qua, các sao Việt của chúng ta đã không ngại khoe thân nóng bỏng với muôn vàn lý do từ hợp lý đến vô lý.

 

1. Xuân Lan

Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt 1

Xuân Lan

Nữ giám khảo của chương trình Vietnam Next Top Model 2012 đã có một bức ảnh nude hoàn toàn để lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào khi mang thai em bé được 6 tháng. Khi bức ảnh này được công bố vào khoảng tháng 11 vừa qua, đa số khán giả đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cô và khen ngợi bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật.

2. Ngọc Trinh

Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt 2

Ngọc Trinh

Màn khoe thân nóng bỏng và gây ấn tượng nhất năm 2013 vừa qua có lẽ là bộ ảnh Cám dỗ của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Được lấy cảm hứng từ câu chuyện Eva trong vườn địa đàng, Ngọc Trinh đã táo bạo tạo hình bên trái táo đỏ chỉ với một mảnh vải voan rất mỏng. Bộ ảnh nude của Ngọc Trinh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Cô còn tuyên bố, nếu bộ ảnh đạt 10.000 lượt likes, cô sẽ tung clip còn Cám dỗ hơn nhiều so với bộ ảnh này. Tuy nhiên, đa số mọi người cho rằng, đây chỉ là cách Ngọc Trinh hâm nóng lại tên tuổi của mình mà thôi.

3. Quỳnh Trang

Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt 3

Quỳnh Trang

Trong chương trình Người giấu mặt, người mẫu Quỳnh Trang đã có một màn khoe thân nóng bỏng trước hàng triệu khán giả với lý do cởi đồ để cân cho chính xác. Mặc dù biết rằng Quỳnh Trang đã nỗ lực để ở lại trong Ngôi nhà chung nhưng đa số đều ném đá không thương tiếc hành động quá mức cần thiết của cô. Sau khi sự việc xảy ra, BTC của chương trình đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả.

4. Chung Thục Quyên

Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt 4

Chung Thục Quyên

Nối tiếp đàn chị Diệp Lâm Anh, Chung Thục Quyên cũng có bộ ảnh nude táo bạo với lý do để Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Cô đã táo bạo khoe thân nóng bỏng và chỉ giữ lại duy nhất 1 đôi boot. Tuy nhiên, bô ảnh của cô người mẫu này đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía công chúng, hơn nữa bộ ảnh của cô còn được cho là đạo ý tưởng của Miranda Kerr.  Trước sự việc này, Chung Thục Quyên chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nếu hóa thân thành công Miranda Kerr

5. Cao Thái Sơn 

Những kiểu khoe thân nóng bỏng của sao Việt 5

Cao Thái Sơn

Sau tin đồn tình cảm với Adam và mình bị Gay, Cao Thái Sơn đã chụp ngay một bức ảnh bán nude với Quế Vân để chứng tỏ mình chuẩn men. Nhưng Cao Thái Sơn không những không nhận được sự đồng cảm của mọi người mà ngược lại còn bị ném đá dữ dội hơn vì cách cư xử thiếu tinh tế của mình.

TP

Ý kiến bạn đọc