Những nữ đại gia showbiz Việt sắp ế chồng

13/11/2013

Những nữ đại gia showbiz Việt đã chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp trong làng giải trí, tuy nhiên về chuyện chồng con thì vẫn im hơi lặng tiếng.

 

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân xuất thân trong nghề người mẫu, và có niềm đam mê ca hát, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và khá thành công trong những bộ phim hành động. Cái duyên với điện ảnh đã cho cô một quãng thời gian mặn nồng với Johnny Trí Nguyễn, song cặp đôi ăn ý này cũng đã nhanh chóng “đường ai nấy đi”.

Những nữ đại gia showbiz sắp ế 1

Ngô Thanh Vân xinh đẹp ở tuổi 35

Được mệnh danh là nữ đại gia showbiz ở độ tuổi 35, Ngô Thanh Vân vẫn “một mình lẻ bóng”, cô bị cuốn vào guồng quay của công việc, sự nghiệp khiến chuyện tình cảm dường như không khiến cô bận tâm lắm, cho đến thời điểm hiện tại Ngô Thanh vân vẫn chưa tiết lộ gì về chuyện tình cảm và dự định hôn nhân của mình trong tương lai.

Thanh Hằng

Thuộc hạng Vedette của giới chân dài Việt, thời gian gần đây Thanh Hằn đã xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh rộng với những vai diễn đình đám được đánh giá là khá xuất sắc. Đỉnh cao của sự  nghiệp khiến cô quên đi chuyện  tình cảm cá nhân.

Những nữ đại gia showbiz sắp ế 2

Người mẫu – diễn viên Thanh Hằng

Cô đã từng có nghi án giật chồng của một Việt kiều Canada, song cô đã đưa ra rất nhiều bằng chứng để khẳng định mình vẫn lẻ bóng. Nữ đại gia showbiz chân dài sinh năm 1983 này cũng đã đến lúc nên nghĩ đến chuyện lập gia đình khi tuổi trẻ đang dần qua đi.

Mỹ Tâm

Sự nghiệp ca hát đang “như diều gặp gió” của Mỹ Tâm hiện nay khiến nhiều người phải mơ ước. Ở độ tuổi 33 Mỹ Tâm vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật mà chưa màng đến hạnh phúc của mình. Nữ đại gia showbiz này chưa từng dính án tình hay scandal nào liên quan đến chuyện tình cảm.

Những nữ đại gia showbiz sắp ế 3

Mỹ Tâm rạng ngời ở tuổi 33

Trong khi cô ung dung trong chuyện chồng con thì các fan lại rất nóng lòng muốn biết một nửa của họa mi tóc nâu và bao giờ được thấy cô bước lên xe hoa ? Ngược lại Mỹ Tâm lại rất dửng dưng và luôn lấp lửng về vấn đề ấy.

A.T

Ý kiến bạn đọc