Những thiên thần sexy tại lễ trao giải Grammy

28/01/2014

Các tên tuổi quen thuộc như Taylor Swift, Beyonce hay  Paris Hilton…chính là những mỹ nhân quyến rũ và xinh đẹp nhất tại  lễ trao giải Grammy lần thứ 56.

 

Diện trên mình bộ đầm đính sequin của thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci, cô công chúa  Taylor Swift  đã khéo léo khoe trọn vóc dáng vô cùng quyến rũ của mình. Những đường cong gợi cảm và đặc biệt là vòng 3 của Taylor đã trở nên hoàn hảo hơn qua chiếc đầm độc đáo này.

Những thiên thần sexy tại lễ trao giải Grammy 1

Taylor Swift trờ nên quyến rũ hơn với chiếc đầm đính sequin của thương hiệu Gucci.

Với phong cách trang điểm quý phải cùng bộ đầm cùng khoảng hở khá tinh tế sau lưng, Paris Hilton thực sự nổi bật trên thảm đỏ của  Grammy năm nay .

Những thiên thần sexy tại lễ trao giải Grammy 2

Bộ váy được thiết kế tinh tế và không kém phần sexy của Paris Hilton

Không chỉ đốt cháy sân khẩu Grammy với tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc của mình, bộ đầm đỏ rực đỏ của ca sỹ Pink đã “đốt cháy” không biết bao nhiêu ống kính của phóng viên cũng như sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Những thiên thần sexy tại lễ trao giải Grammy 3

Pink với chiếc váy đỏ rực đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

Và thực sự sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới sự xuất hiện của Nữ hoàng Beyonce  trên thảm đỏ của Grammy 2014. Cô ca sĩ da màu này đã tinh tế lựa chọn  chiếc váy ren gợi cảm của Micthael Costello và nhanh chóng khoe trọn những đường cong gợi cảm trên cơ thể của mình.

vaysexy2

vaysexy3

Với điểm nhấn là phần cổ khoét rộng cùng dây nơ đen vùng eo, chiếc đầm xanh cô ban hiệu Armani Privé khiến  Alicia Keys thực sự nổi bật và tỏa sáng khi sải bước tại lễ trao giải Grammy 56.

vaysexy4

Cùng chiêm ngưỡng một số bộ trang phục cũng vô cùng bắt mắt khác của các siêu mẫu, diễn viên tại lễ trao giải Grammy ngay sau đây

vaysexy5 vaysexy6vaysexy8vaysexy9vaysexy10

Ý kiến bạn đọc