Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn

22/08/2013

Chàng nam diễn viên nổi tiếng lộ vẻ căng thẳng sau khi rời sở cảnh sát.

Sáng 1/3, tại sở cảnh sát Tây Seoul, Park Si Hoo lần đầu lộ diện sau 2 lần triệu tập. Nam diễn viên không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ cánh báo chí. Đến cuối này, sau 10 tiếng được cơ quan điều tra thẩm vấn, Park Si Hoo lộ vẻ căng thẳng khi bước ra khỏi sở cảnh sát.

Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn - 1

Park Si Hoo rời sở cảnh sát với vẻ mặt căng thẳng.

Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn - 2

Cảnh sát đã thẩm vấn nam diễn viên trong vòng 10 tiếng.

Tôi tin cảnh sát sẽ điều tra và làm rõ sự thật. Hiện tại, tôi không thể nói bất cứ điều gì”, Park Si Hoo cho biết. Không khó để nhận ra đôi mắt đỏ và khuôn mặt không thỏa mái và mệt mỏi của nam tài tử nổi tiếng sau khi được tra hỏi.

Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn - 3

Park Si Hoo không tiết lộ thông tin gì sau khi rời sở cảnh sát.

Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn - 4

Được biết, buổi thẩm vấn còn có sự xuất hiện của nam diễn viên đã giới thiệu nữ diễn viên tố cáo với Park. Anh này không có bất cứ tuyên bố hay lời nhận xét nào khi được cánh phóng viên săn hỏi. Rời sở cảnh sát, Park Si Hoo và nam diễn viên kia nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Park Si Hoo lộ diện sau 10 tiếng thẩm vấn - 5

Vụ scandal của Park Si Hoo đang gây xôn xao showbiz Hàn.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tích cực tìm hiểu để làm rõ sự thật. Vụ scandal tai tiếng lần này khiến Park Si Hoo gặp không ít rắc rối. Phim của anh bị ngưng mua bản quyền từ các nước. Thậm chí, xuất hiện thông tin Park lợi dụng fan. Tuy nhiên, chính fan của anh đã tìm cách minh oan cho thần tượng. Món quà mà Park nhận được hoàn toàn là do các fan tình nguyện góp tiền mua.

Ý kiến bạn đọc