Phạm Băng Băng khóc khi Lý An nhận giải

22/08/2013

Mỹ nhân họ Phạm đã không dấu nổi niềm tự hào khi đạo diễn Trung Quốc nhận giải.

Trở về từ sau Lễ trao giải Oscar 2013, Phạm Băng Băng đã có một buổi phỏng vấn chía sẻ quãng thời gian cô tới tham sự sự kiện hoành tráng này. Nàng Hoa đán nổi tiếng cho biết cô đã bật khóc khi đạo diễn Lý An được xướng tên trên sân khấu.

Phạm Băng Băng khóc khi Lý An nhận giải - 1

Đạo diễn Lý An nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

Phạm Băng Băng khóc khi Lý An nhận giải - 2

Phạm Băng Băng đã bật khóc khi ĐD Lý An lên nhận giải

Khi đó, tôi đã bật khóc. Thật hiếm khi có thể nghe tên một vị đạo diễn người Trung Quốc được gọi tên trong lễ trao giải tầm cỡ như Oscar. Đạo diễn Lý An thực sự đã nhận được sự nể phục và trân trọng từ mọi người”, Phạm Băng Băng chia sẻ thêm: “Chiến thắng của Đạo diễn Lý An giúp nhiều người biết đến nền điện ảnh Trung Quốc hơn”.

Thực sự với giải thưởng danh giá Đạo diễn xuất sắc nhất Oscar 2013, đạo diễn Lý An không chỉ là niềm tự hào của người dân Trung Quốc mà còn là niềm tự hào của Châu Á.

Phạm Băng Băng khóc khi Lý An nhận giải - 3

Phạm Băng Băng đã có một chuyến đi thú vị khi tham dự Oscar 2013

Theo thông tin từ iFeng, Phạm Băng Băng cũng có những cảm nhận riêng về các ngôi sao Hollywood. Cô đặc biệt yêu thích hai nhân vật khá nổi tại Oscar năm nay là Anne Hathaway và Hugh Jackman trong Les Miserables. Mặc dù Hugh Jackman không nhận được giải thưởng danh giá nào tại Oscar năm nay nhưng cô đào nổi tiếng Hoa ngữ này lại “kết” cách diễn xuất của anh trong phim.

Ý kiến bạn đọc