Phát sốt với ảnh Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà

05/09/2013

Cư dân mạng đang phát sốt với những bức hình Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà. Những tấm hình đẹp long lanh của cô được phát tán với tốc độ chóng mặt.

 

Mới đây, “nữ hoàng nội y” đã chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh hở vòng 1, hở vòng 3 siêu hot, siêu nuột của mình. Những tấm ảnh Ngọc Trinh bán nude được người hâm mộ like và comment nhiệt tình.

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 1

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà

Tấm ảnh được chính cô chia sẻ đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội facebook. Làn da trắng sứ, gương mặt thiên thần cùng 3 vòng bốc lửa của cô như đốt cháy mọi ánh nhìn của người xem.

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 2

Tấm ảnh Ngọc Trinh bán nude chia sẻ trên facebook

Trong tấm ảnh này, Ngọc Trinh tha hồ khoe trọn tấm lưng ong cùng vòng eo con kiến. Có người đàn ông nào lại không xao xuyến trước tấm lưng trần khêu gợi như thế này? Và có người phụ nữ nào lại không hâm mộ, (có phần ghen tị) với cô người mẫu này?

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 3

Ngọc Trinh khoe tấm lưng ong

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 4

Dáng nằm lả lơi, quyến rũ

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 5

Cô khoe trọn 3 vòng lý tưởng của mình

Quấn hờ hững một tấm lụa đỏ trên thân dưới, Ngọc Trinh bán nude cực kỳ sexy, khêu gợi và an nhiên. Mọi tư thế, mọi dáng ngồi, dáng nằm của cô đều được nhiếp ảnh gia thu trọn vào trong ống kính. Ngọc Trinh đẹp long lanh như một thiên thần.

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 6

Thản nhiên và hạnh phúc

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 7

Bức ảnh bán nude siêu hot

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 8

Vóc dáng của người mẫu nội y mang đến nhiều lợi thế cho cô

Không chỉ hững hờ vòng 1, Ngọc Trinh còn khoe cả vòng 3 siêu lý tưởng và đôi chân siêu nuột nà của mình. Người đẹp khéo léo diện chiếc áo coptop trắng hở vòng eo và chiếc quần nhỏ xíu mỏng manh chẳng che chắn vòng 3 được bao nhiêu.

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 9

Khoe khéo vòng 3 lý tưởng

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 10

…và đôi chân dài nuột nà

Ngọc Trinh bán nude cực nuột nà 11

Ngọc Trinh luôn thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông và sự ghen tị của bao người phụ nữ

Nhờ lợi thế về hình thể của một người mẫu nội y, cùng làn da trắng sứ không tì vết, những tấm hình Ngọc Trinh bán nude thực sự gây xôn xao dư luận. Những lời khen chê Ngọc Trinh vẫn không ngớt. Nhưng, bỏ mặc búa rìu dư luận, Ngọc Trinh vẫn đẹp, vẫn xinh tươi và thành công trên cả lĩnh vực người mẫu và kinh doanh riêng.

Người hâm mộ vẫn luôn sát cánh và chúc phúc cho cô.

VA.

Ý kiến bạn đọc