Phương Linh mặc áo lộ nguyên bầu ngực lên sân khấu

27/07/2013

Gala Bài hát Việt số tháng 7 đã được chứng kiến một Phương Linh cực sexy trên sân khấu trong bộ váy xuyên thấu, nhìn thấy cả khe ngực.

 

Sexy cả trong trang phục và giọng hát, Phương Linh đã khiến nhiều khán giả ngây ngất. Trải qua bao thăng trầm, 8 năm qua, khán giả đã được chứng kiến sự trưởng thành của Phương Linh từ giọng hát đến nhân cách.

Sexy cả trong trang phục và giọng hát, Phương Linh đã khiến nhiều khán giả ngây ngất1

Sexy cả trong trang phục và giọng hát, Phương Linh đã khiến nhiều khán giả ngây ngất

Về bộ cánh lộ cả bầu ngực của Phương Linh, nhiều khán giả phản đối, nó không phù hợp để lên tryền hình, đặc biệt là một sân khấu uy tín như Bài hát Việt.

Phương Linh đã hát bài Chưa bao giờ do nhạc sĩ Việt Anh sáng tác. Và điều mà không ai có thể phủ nhận giọng hát mê hoặc của ca sĩ  Phương Linh. Ngoài Chưa bao giờ, Phương Linh còn thể hiện thêm bài Em trong mắt tôi, bài hát đã làm nên tên tuổi của Nguyễn Đức Cường, nó cũng là điểm nhấn của Bài hát Việt 2008.

Khán giả đã được chứng kiến sự trưởng thành của Phương Linh từ giọng hát đến phong cách1

Khán giả đã được chứng kiến sự trưởng thành của Phương Linh từ giọng hát đến phong cách

Bài hát Việt số tháng 7 mở đầu bằng 8 ca khúc xuất sắc của chương trình Bài hát Việt từ năm 2005 đến năm 2008. Những giai điệu này được dàn dựng theo phong cách nhạc kịch mới mẻ, hấp dẫn.

Việc làm mới những ca khúc trong Bài hát Việt các năm trước đã đem đến một không khí khá cởi mở, thân thiện trên sân khấu Bài hát Việt 2013.

Phương Linh đã hát bài Chưa bao giờ do nhạc sĩ Việt Anh sáng tác1

Phương Linh đã hát bài Chưa bao giờ do nhạc sĩ Việt Anh sáng tác

Đêm gala đã tái hiện lại nhiều tiết mục xuất sắc của Bài hát Việt như: Thềm nhà có hoa của nhạc sĩ Thanh Tâm, Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Em sẽ là giấc mơ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, …

M.H

Ý kiến bạn đọc