Sao Việt thờ ơ chuyện sinh con

15/11/2013

Sau một thời gian kết hôn và viên mãn với cuộc sống vợ chồng son, các sao Việt vẫn thờ ơ chuyện sinh con cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu đã có “tin vui”.

 

Sao Việt thờ ơ chuyện sinh con 1

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đi xem đấu võ

“Ngọc nữ” Hà Tăng chưa vội nhận lộc của trời

Giã từ cuộc sống độc thân cách đây hơn 1 năm, hiện tại “ngọc nữ” Hà Tăng đang dừng toàn bộ hoạt động nghệ thuật của mình tập trung kinh doanh với gia đình nhà chồng. Được chồng và gia đình nhà chồng yêu thương, quý mến, song cho đến nay cô vẫn thờ ơ chuyện sinh con.

Tăng Thanh Hà cũng không ngần ngại nói lên suy nghĩ của mình. Cô đã từng chia sẻ rằng “con cái là lộc trời, nên tôi không vội”. Bên cạnh đó cô cũng đề cao vai trò, thiên chức làm mẹ của người phụ nữ tỏng hôn nhan và gia đình. Cô mong muốn sẽ chở thành một người mẹ hiền hậu, đảm đang và nuôi dạy con tốt.

Sao Việt thờ ơ chuyện sinh con 2

Thu Minh đằm thắm bên chồng

Thu Minh không đặt áp lực chuyện con cái

Âm thầm kết hôn vào tháng 10 năm 2012 tại Mỹ, tuy nhiên kẻ “theo chồng bỏ cuộc chơi” này vãn tiếp tục hoạt động cống hiến cho nghệ thuật và thử sức mình với những dự án mới.

Nhận được sự ủng hộ sự đồng hành của ông xã, Thu Minh đã có một nền tảng cho việc theo đuổi sự nghiệp vì vậy mà cô vẫn thờ ơ chuyện sinh con trong nay mai. Trong khi bạn bè và người thân vẫn mong muốn vợ chồng cô sớm sinh con.

Sao Việt thờ ơ chuyện sinh con 3

Đỗ Hải Yến đang đợị tin vui

Đỗ Hải Yến âm thầm chờ đợi tin vui

Cô diễn viên “chuyện của Pao” sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ với đạo diễn Ngô Quanh Hải, cô đã bén duyên vợ chồng với một Việt kiều Mỹ vào tháng 10 năm 2012. Sau cuộc hôn nhân mới  Đỗ Hải Yến có phần hạn chế tham gia các hoạt động điển ảnh.

Xuất hiện tại Liên Hoan Phim Quốc Gia 2013 và một số sự kiện khác được tổ chức Hà Nội cách đây không lâu, vóc dáng của cô không hề có sự thay đổi lớn nào. Phải chăng cô vẫn  còn thờ ơ chuyện sinh con của mình?

AT.

Ý kiến bạn đọc