Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

23/09/2014

Câu chuyện tình yêu của “đôi đũa lệch” giữa cô gái siêu mẫu Thanh Thảo và chàng trai tý hon Xuân Tiến đã từng xôn xao cộng đồng mạng lại có cơ hội giãi bày tâm sự trong “chuyện tình yêu”.

Người mẫu Thanh Thảo – Top 10 VN’s Next Top Model 2012 cùng bạn trai Xuân Tiến – vừa làm khách mời của chương trình “Chuyện tình yêu” đã có cơ hội giãi bày tâm sự cùng các bạn trẻ về mối tình của họ.

Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

Thanh Thảo – Xuân Tiến tham gia Talkshow “chuyện tình yêu”

Thanh Thảo cao 1m75 trong khi Xuân Tiến chỉ cao 1m26. Tình yêu của “đôi đũa lệch” này khiến nhiều người chú ý và được ví von chuyện cổ tích thời @. Tuy có sự chênh lệch về ngoại hình, nhưng tình yêu họ dành cho nhau là chân thành, họ không bận tâm đến ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh, mà vẫn thoải mái bộc lộ tình cảm của mình dành cho đối phương một cách nồng nàn.

Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

Hai bạn trẻ bộc bạch về tình yêu của mình

Với Tiến, việc có người yêu là điều anh không nghĩ đến. Bởi trước kia anh luôn tự ti với ngoại hình của mình. Khi Thanh Thảo nhắn tin ngỏ lời yêu, anh không luôn cho rằng đó là trò đùa ác ý của cô. Về sau, anh đã cảm nhận được tình cảm chân thành mà cô dành cho anh, Xuân Tiến đã chấp nhận.

Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

Khoảnh khắc vui nhộn của đôi bạn trẻ

Xuân Tiến cho rằng, việc yêu Thanh Thảo là một trong những quyết định lớn của cuộc đời anh. Bởi, anh biết khi yêu anh cô sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi và những áp lực cũng không hề nhỏ. “Khi đi chơi Thảo phải rước tôi. Tôi cũng không thể làm điểm tựa cho Thảo mỗi khi cần. Chưa kể, cô ấy phải chịu áp lực từ nhiều phía”, Tiến nói.

Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

Châm ngôn “yêu không ngần ngại”

Bất chấp những lời dị nghị xung quanh sự can ngăn, phản đối từ bạn bè và gia đình Thanh Thảo vẫn chấp nhận đối mặt và vượt qua khó khăn để đến với tình yêu của mình, điều quan trọng là tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau.

Thanh thảo bị cấm yêu chàng lùn

Khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Thảo

Đặc biệt, đôi bạn trẻ này vẫn chưa nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Thanh Thảo. Họ vẫn tiếp tục kiên trì thuyết phục gia đình với hy vọng sớm nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình.

Đón nghe talkshow “Chuyện tình yêu” lúc 20h45 thứ tư 24/9 trên kênh YanTV để nghe đôi bạn trẻ này bộc bạch tâm sự về chuyện tình yêu đôi lứa và những quyết tâm vượt qua khó khăn trong tình yêu của họ.

Ý kiến bạn đọc