Tình bạn thắm thiết của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy

18/12/2013

Triệu Vy luôn là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi”, Tô Hữu Bằng thẳng thắn tâm sự với khán giả của chương trình China’s Got Talent.

 

Gần đây, rất nhiều thông tin trên báo giới cho rằng, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy làm ngơ nhau trên ghế ban giám khảo và cho thấy sự rạn nứt trong tình bạn suốt 15 năm của họ. Nhưng thực tế không phải như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường của cuộc thi China’s Got Talent, Tô Hữu Bằng đã có những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn về người bạn diễn của mình. Anh khẳng định mối quan hệ của anh và Triệu Vy vẫn vô cùng tốt đẹp chứ không hề cho chuyện bị rạn nứt như báo chí đã nói.

 Tình bạn thắm thiết của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy 1

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy trong bộ phim Hoàn châu cách cách

Tô Hữu Bằng chia sẻ Triệu Vy hay tương tác với Lưu Diệp trên truyền hình như khán giả nhìn thấy là do ý đồ của đạo diễn, chứ anh và Triệu Vy không hề có ý định làm ngơ nhau. “Chính vì nhà sản xuất xếp họ chung 1 phòng nghỉ nên tôi đành phải ở chung với giám khảo già Vương Vĩ Trung” – Tô Hữu Bằng cho biết thêm.

Nói về người bạn diễn và cũng là người bạn thân thiết ngoài đời của mình, Tô Hữu Bằng đã bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho Triệu Vy: “Dù cô ấy là Tiểu Yến Tử hay đạo diễn Triệu, cô ấy có gầy hay béo thì cô ấy luôn là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi”.

Tình bạn thắm thiết của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy  2

Bức ảnh hậu trường của Triệu Vy

Sau khi rộ lên tin đồn về mối quan hệ bất hòa, Triệu Vy cũng đã chia sẻ bức ảnh cô thân thiết bên Tô Hữu Bằng và Lưu Diệp ở hậu trường cùng với lời chú thích: “Cuộc sống hạnh phúc đằng sau ống kính của những người làm nghề giám khảo. Ở cạnh hai người, tôi trông thật xinh đẹp“. Bức ảnh này đã minh chứng tình cảm tốt đẹp của hai người và giúp cho những người hâm mộ cảm thấy yên lòng.

Tình bạn thắm thiết của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy 3

Tô Hữu Bằng vẫn chưa có ý định kết hôn

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Tô Hữu Bằng nói, “Tôi không như phụ nữ, cứ đến tuổi thì phải nhanh nhanh chóng chóng tìm đối tượng. Tôi cứ từ từ thôi. Đối với trẻ nhỏ, tôi cũng không có khao khát đặc biệt” Vậy là trong khi người bạn diễn của mình đã kết hôn và có con thì Tô Hữu Bằng vẫn chưa hề có  kế hoạch cho đám cưới của mình.

TP

Ý kiến bạn đọc