Vì sao đàn ông mê mệt Ngọc Trinh?

17/01/2014

Rất nhiều “mày râu” khẳng định, Ngọc Trinh là mẫu hình phụ nữ trong mơ của họ. Điều gì khiến cô nàng bị chị em phụ nữ ném đá nhiều nhất này được lòng “cánh mày râu” đến vậy?

1. Đẹp

Ngọc Trinh chẳng đẹp nghiêng nước ngiêng thành, cũng chẳng đài các, chẳng kiêu sa, quý tộc, thế nhưng cô nàng có một vẻ đẹp quyến rũ rất tự nhiên và “đàn bà”. Với phụ nữ, nhan sắc là một thế mạnh. Dù bạn có hàng trăm lý lẽ biện bạch như “cái nết đánh chết cái đẹp”, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì vẫn không thể phủ nhận rằng đàn ông yêu bằng mắt. Một người phụ nữ đẹp là một kiệt tác tuyệt vời của tạo hóa. Chỉ có những người đàn bà xấu mới ganh ghét với cái đẹp của Ngọc Trinh và với đàn ông, Ngọc Trinh là “món quà” không thể chối bỏ.

Ngọc Trinh

2. Hình thể nóng bỏng

Không chỉ có làn da mịn màng, trắng bóc như em bé, Ngọc Trinh còn được bình chọn là người đẹp có hình thể hấp dẫn nhất với những số đo “vàng”  85-58-91. Trong đó, vòng 3 được coi là vũ khí lợi hại nhất của cô nàng. Phát biểu trên 1 tở tạp chí, Tiệp Venus – ông bầu của Ngọc Trinh từng nói rằng “không có người đàn ông nào cưỡng lại được vẻ đẹp hình thể của Ngọc Trinh”. Hình thể mới là điểm đắt giá nhất tạo nên thương hiệu Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh

3. Ngoan

Ngọc Trinh từng bộc bạch rằng: “Tôi đi chơi đến 9h tối là về, không thích đàn đúm, cũng không thích đi uống cà phê”. Và “tôi hài lòng làm con mèo ngoan ngoãn bên người đàn ông của mình. Anh ấy nói gì tôi nghe nấy, không bao giờ gặng hỏi quá nhiều, vì tôi cũng không hiểu công việc của ảnh”. Không phải là tất cả nhưng đa số đàn ông Việt Nam đều mong muốn có một người phụ nữ ngoan. Ngọc Trinh tự nhận xét mình là “ngoan” và xem đây chính là cái nhất trong tính cách của cô.

Ngọc Trinh

4. Hiếu Thảo

Ngọc Trinh rất hiếu thảo với ba mẹ, kể cả với người mẹ kế không sinh ra cô. Cô không những xây biệt thự cho ba mẹ ở quê nhà, cung cấp cho ba mẹ 1 cuộc sống sung túc mà cô còn giúp đỡ tất cả các anh chị em trong nhà có sự nghiệp riêng ổn định. Điều này không những khiến người hâm mộ khâm phục mà còn khiến cánh đàn ông “thần tượng” một người phụ nữ biết cách cư xử và đền đáp cha mẹ.

Ngọc Trinh

5. Biết cách chăm sóc người yêu

Ngọc Trinh đã từng chia sẻ: “Tôi biết chăm sóc người đàn ông của mình. Ví như anh đi tắm thì tôi sẽ lấy khăn tắm cho anh, xoa bóp cho anh, thỉnh thoảng nấu ăn” Sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, nếu như được cô vợ yêu của mình chiều chuộng và tâm lý như thế, thử hỏi có ai lại không muốn?

Ngọc Trinh

6. Không đòi hỏi

Khi cánh báo chí hỏi rằng hàng hiệu và tài sản khổng lồ mà Ngọc Trinh sở hữu có phải do cô nàng “đào mỏ” và vòi vĩnh bạn trai không? Ngọc Trinh đã thật thà bộc bạch rằng cô không bao giờ đòi hỏi người đàn ông của cô phải mua cho cô thứ gì, người ta cho gì cô nhận nấy, thậm chí cô không cần những lời khen giả tạo, sáo rỗng. Cô chỉ cần người đàn ông của cô lo cho cô những điều thực tế là được rồi.

7. Chung thành và chung thủy

Ngọc Trinh từng thẳng thắn chia sẻ rằng “tôi nếu yêu ai là sẽ chung thủy tuyệt đối với người đó”. Và chia sẻ về mối quan hệ với Vũ Khắc Tiệp- Người đã làm nên thành công của Ngọc Trinh bây giờ, cô nói rằng: “Tôi với Tiệp ngoài công việc còn có cả tình thương. Tiệp thương tôi lắm. Nếu không làm với Tiệp, tôi sẽ không làm với ai khác đâu”.

Ngọc Trinh

Đạo diễn Lê Hoàng từng nhận định trên báo rằng: ” Ngọc Trinh hiểu quá rõ lũ đàn ông. Ngọc Trinh biết thừa đàn ông cần người đàn bà đẹp, ngoan và chung thủy. Mà trong cái thời buổi hiện nay, kiếm người đàn bà đẹp thì dễ, nhưng kiếm người đàn bà vừa đẹp, vừa ngoan không dễ”. Đó chính là những lý do khiến Ngọc Trinh khiến đàn ông Việt điên đảo.

Ý kiến bạn đọc